จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ตอบแชตชาวเน็ต เคลียร์ปมดาราสาวยอมเป็นโลกใบที่ 2

02 มี.ค. 2564 เวลา 9:31 น.

"จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" นักแสดงสาวชื่อดัง เคลื่อนไหวแล้ว! โผล่ตอบแชตชาวเน็ตที่เข้ามาถามถึงประเด็นร้อน "ดาราสาวกลัวเสียหน้า ยอมเป็นโลกใบที่ 2" ยืนยันไม่ใช่ตนแน่นอน ไม่ใช่เรื่อง ไม่รู้จะออกมาพูดทำไม

จากกรณีข่าวเม้าท์สนั่นโลกโซเชียล กับการเผยคำใบ้ว่า ดาราสาวที่ยอมอยู่ในโลกสองใบ เพราะกลัวเสียหน้า ทั้งที่ผู้ชายมีคนรักอยู่แล้วแต่ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส

โดยผู้ชายมีฤกษ์แต่งงานกับดาราสาวเป็นเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผู้หญิงคนแรกคือคนที่ผู้ชายรัก แต่ดาราสาวร่ำรวย จึงตัดสินใจแต่งงาน อีกทั้งเพื่อนในวงการบันเทิงเตือนแล้ว แต่ดาราสาวไม่ฟังกลับเชิ่ดใส

และจากข้อมูลดังกล่าว มีชาวเน็ตพากันคาดเดา โยงชื่อดาราหลายคน หนึ่งในนั้นมีชื่อของนักแสดงสาวสวย จั๊กจั่น อคัมย์สิริ อยู่ด้วย เพราะเธอกำลังจูงมือแฟนหนุ่ม เข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 28 พ.ค. นี้

โดยหลังจากเกิดกระแสข่าวถูกโยง ทางด้าน จั๊กจั่น ก็ยังไม่ได้เคลื่อนไหวใดๆ ยังคงโพสต์รูปคู่แฟนหนุ่ม เค วัฒนา ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหวานฉ่ำที่ริมทะเล เตรียมตัวลั่นระฆังวิวาห์

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ควง เค วัฒนา ถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเล ราศีจับมาก!

แต่อย่างไรเพจชื่อดัง เจ๊มอย 108 ได้เผยแชตชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถามถึงประเด็นข่าวลือกับ จั๊กจั่น ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเธอได้ตอบชัดเจน เคลียร์ทุกดราม่า 

ระบุว่า "พี่ก็เห็นแล้ว มีคนมาถามเหมือนกัน ไม่ใช่พี่แน่นอนค่ะ ขอบคุณนะ", "มันไม่ใช่เรื่องเลย พี่เลยคิดว่าพี่ไม่รู้จะออกมาพูดทำไมอ่ะค่ะ"

เรียกได้ว่าสาว จั๊กจั่น พิมพ์ชี้แจงขนาดนี้ คงจะสยบข่าวลือ ชาวเน็ตที่สงสัยคงหายข้องใจได้แล้ว รอชมภาพพรีเวดดิ้งสวยๆของเธอกันดีกว่า 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด