คิมแจฮวาน พร้อมปล่อยมนต์เสียงสะกด 2020 Kim Jae Hwan Concert〈illusion; 煥想〉in Thailand

03 ก.พ. 2563 เวลา 7:30 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

กลับมาเซย์ฮัลโหลไทยแลนด์อีกครั้ง สำหรับหนุ่มหน้ามนต์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังเสียงอย่าง "คิมแจฮวาน" ( Kim JaeHwan ) กับงาน "2020 Kim Jae Hwan Concert〈illusion; 煥想〉in Thailand" ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2563 ณ  BCC Hall เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากที่เคยสร้างความประทับให้กับ "วินด์" นูน่าชาวไทย (WIN:D ชื่อแฟนคลับของคิมแจฮวาน) ได้เคลิ้มดั่งต้องมนต์สะกดกับพลังเสียงไฮโน๊ตสุดกินใจมาแล้วหลายครั้ง แต่การกลับมาของ "คิม แจฮวาน" ครั้งนี้จะไม่เหมือนครั้งไหนๆ แน่อน เพราะเจ้าตัวตั้งใจและทุ่มเทกับทุกโชว์ในคอนเสิร์ตอย่างเต็มที่ และฝีไม้ลายมือจากประสบการณ์ที่สะสมตลอดระยะเวลาการเป็นศิลปินเดี่ยวแถวหน้านั้น การันตีได้เลยว่าผู้ชายคนนี้จะทำให้แฟนคลับของเขาได้มีช่วงเวลาที่ดีและมีความสุขที่สุด!!

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สำหรับ "วินด์" คนไหนที่อยากมาเจอ มาส่งเสียงกรี๊ด รวมถึงมาแสดงพลังความรักให้ "คิมแจฮวาน" ได้เห็นว่าเรายังมีกันและกันเสมอ ห้ามพลาดมาเป็นส่วนหนึ่งในงาน "2020 Kim Jae Hwan Concert〈illusion; 煥想〉in Thailand" ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2563 ณ  BCC Hall เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว โดยเด็ดขาด!!!

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เปิดจองบัตรวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ทาง www.imethai.com บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท ติดตาม และสอบถามรายละเอียดงานเพิ่มเติมทาง iMe TH , Twitter และ Instagram: @iMe_TH

#KIMJAEHWAN #KJHillusioninThailand #iMeThailand

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด