“แพท” เข้าใจ “โตโน่” ไม่กล้าจิ้น-ตอบแทน “เบนซ์ ” แฮปปี้ไม่คิดมาก [คลิปดูเต็มไม่ตัด]

“แพท ณปภา” เล่าเหตุ “น้องเรซซิ่ง” ป่วยหามส่งโรงพยาบาล บอกเข้าใจ “โตโน่” ไม่กล้าเล่นต่อ เพราะเกรงใจไม่กล้าจิ้น ขอพูดแทนเบนซ์ แฮปปี้ไม่คิดมาก

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่สุดสรองสำหรับสาว “แพท ณปภา” ที่งานรุมไม่ใช่เล่น ล่าสุดเจ้าตัวก็ทำทั้งงานแถมยังต้องดูแลลูกชานสุดที่รักอย่าง “น้องเรซซิ่ง” ที่ป่วยเข้าโรงพยาบาลด้วย ซึ่งสาวแพทก็บอกว่า น้องเรซซิ่ง มีอาการติเชื้อที่คอ ที่เกิดจากการยิบจับสิ่งของเข้าปาก บอกต่อไปก็ต้องระวังมากขึ้น เพราะเห็นลูกป่วยแล้วก็ค่อนข้างกังวล

ดราม่าเป่าเปา

ส่วนดราม่าที่เป่าเปา โดนหยิกนั้นแพทเองก็บอกว่าเข้าใจว่าเป่าเปาเป็นเด็ที่น่ารักใครๆก็อยากเข้าหา มองว่าสิ่งที่กุ๊บกิ๊บทำเป็นทางออกที่ดีแล้ว รับเป็นห่วงลูกตัวเองเช่นกัน เชื่อจะเป็นบทเรียนให้กับคนที่จะเข้ามาทำแบบนี้ และเป็นบทเรียนให้กับทุกคน

โตโน่ ไม่กล้าเล่นกับ เรซซิ่ง

กับเรื่องนี้สาวแพทเองก็บอกว่า เข้าใจทุกฝ่าย ทั้งแฟนคลับและ โตโน่เอง ขอบอกแทนเบนซ์(สามี) ไม่กังวลและเข้าใจ มองว่าสิ่งที่โตโน่กังวลนั้นเป็นความแมนของอีกฝ่าย บอกโตโน่ไม่ต้องกังวล ทุกคนแฮปปี้ และตัวเองก็ไม่ได้กังวลอะไร บอกสถานะของตนเองกับโตโน่ตอนนี้เป็นเพียงแค่เพื่อนกัน เป็นแค่ลุงกับหลานเท่านั้น

อาหารเสริม Kalow แกลโล

สาวแพทบอกว่าเรื่องอาหารเสริม Kalow แกลโล นานมากแล้ว ตนเองไม่ได้เป็นคนรับ แต่เป็นผู้จัดการคนเก่า ยืนยันให้ผู้จัดการเช็กแล้ว ตอนนี้ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ติดต่อมา แต่ถ้าโดนเรียกก็ยินดีรับช็อกที่เห็นข่าว ตอนนี้การรีวิวอะไรต้องเช็กมากขึ้น บอกตัวเองรับรีวิวเยอะไม่ได้ เพราะติดพรีเซนเตอร์หลายตัว ฝากถึงผู้ผลิตให้เห็นใจผู้บริโภค

ขอบคุณภาพ : maenalinthon_family,pat_napapa