“ก็อต” หวั่นโดนเปรียบเทียบบท “สกาย” ลิขิตรักฯ-โอดแสดงละครจีนยาก [คลิปดูเต็มไม่ตัด]

ก็อต อิทธิพัทธ์ หวั่นโดนคนเปรียบเทียบ ตัวละคร “สกาย” ในลิขิตรักฯ แย้มเร็วๆนี้จะมีผลงานแสดงละครที่จีน แต่ยังขออุบรายละเอียด โอดครางนี้แสดงยากมากเพราะติดปัญหาเรื่องของภาษา กำลังเตรียมเรียนเพิ่มเติม

เริ่มถ่ายทำอีกรอบแล้วสำหรับละครที่นำซีรีส์เกาหลีชื่อดังอย่าง “You Who Came From the Stars” หรือ “ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว” มารีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทยในชื่อ “ลิขิตรักข้ามดวงดาว (My Love From Another Star)” โดย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น หลังเปลี่ยนผู้กำกับ และสร้างฉากใหม่ให้เหมือนกับเวอร์ชั่นเดิมมากที่สุด

โดยอีกหนึ่งหนุ่มที่ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ด้วยนั่นก็คือ “ก็อต อิทธิพัทธ์” ที่มารับบทเป็น สกายน้องชายของนางเอก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่ามีโอกาสได้ดูเวอร์ชั่นเดิมของเกาหลีแล้ว รับค่อนข้างกดดันและทำการบ้านหนักมาก หวั่นโดนคนเปรียบเที่ยบ แต่ก็จะทำให้เต็มที่

ส่วนงานอื่นของก็อตในตอนนี้นั้น เจ้าตัวก็แย้มออกมาเล็กน้อยว่าตอนนี้มีถ่ายละครที่จีนแต่ขออุบรายละเอียดไว้ก่อน ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่างานนี้ค่อนข้างยากมากเพราะปัญหาในเรื่องของภาษา เวลาเข้าฉากตนเองก็จะพูดภาษาไทย จึงทำให้ต้องทำการบ้านหนักมาก แต่มองว่าเป็นอะไรที่ท้าทายและเป็นประสบการณ์ที่ดี

ด้านฟีดแบคจากแฟนๆที่จีน ก็อตเองก็บอกว่าแฟนๆก็ดีใจหลังรู้ว่าจะไปเล่นละคร เล็งอยากเรียนภาษาเพิ่ม แต่ตอนนี้ก็อาศัยเรียนในกองไปก่อน

ขอบคุณภาพ : gxxod