ญาญ่า โมเมนต์สุดเขิน “ณเดชน์” ใส่เสื้อหน้าตัวเอง บอกดีใจเจ้าชายบรูไนฟอลโล่IG [คลิปดูเต็มไม่ตัด]

ทำเอาสาวฮอต อย่าง ญาญ่า อุรัสยา อดปลาบปลื้มไม่ได้ เมื่อ เจ้าชายจากประเทศบรูไน “เจ้าชายอับดุล มาทีน” พระโอรสองค์ที่ 4 ใน “สมเด็จพระราชาธิบดีฮัจญี ฮัสซานัล โบลเกียห์” พระมหากษัตริย์แห่งราชอาณาจักรบรูไนดารุสซาลาม กดฟอลโล่มในไอจี ว่ารู้สึกเป็นเกียรติมาก ที่เจ้าชายมาฟอลโล่ น่าจะชอบไลฟ์สไตล์เรา ไม่รู้มาก่อนว่าเจ้าชายมาฟอลโล่ เพราะเพิ่งกลับจากฝรั่งเศส แล้วมีพี่บอกว่าเจ้าชายมาฟอลโล่ รู้เรื่องว่ามีเจ้าชายท่านนี้ เพราะช่างหน้าช่างผมกรี้ดบ่อย เจ้าชายยังไม่เคยกดไลค์ หลายคนอิจฉาบอกแค่อุ้ยรู้จักๆ เพื่อน เราไม่ได้กดไลค์ท่าน ไม่เกร็งในการโพส โซเชียลเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่แสดงตัวตนเราได้ เป็นตัวเองได้มากที่สุด คนฟอลไลค์แสดงว่าชอบเราก็ดีใจแล้ว

สำหรับรูปล่าสุดของหนุ่มณเดชน์ จนโดนคนโฟกัสผิดจุดไปมองที่เสื้อที่เป็นหน้าของญาญ่านั้น ก็ไม่ได้แซวอะไรกัน เพราะไม่ได้เป็นคนให้เอง เป็นครั้งแรกที่ตัวเองเห็นเหมือนกัน มองว่าน่ารักดี ส่วนณเดชน์จะใส่แล้วฝีนดีหรือเปล่านั้น มองว่าเป็นเพราะนวดหรือเปล่าที่ผ่อนคลาย

ส่วนเสื้อที่เป็นหน้าณเดชน์นั้น ตัวเองมีแต่ที่แฟนคลับให้มา เคยใส่แต่ออกงาน ไม่น่าจะเคยใส่นอน

สำหรับละคร ลิขิตรัก The Crown Princes ก็ใกล้จะจบแล้ว ก็คงรอลุ้นว่าใครจะเป็นคนบงการ ส่วนตัวเองไปไหนก็เจอมาโค้งคำนับว่าเป็นเจ้าหญิง