“เซ็นทรัล วิลเลจ” เปิดวันแรกฉลุย นักช้อปแห่ไปรอตั้งแต่ห้างยังไม่เปิด

31 ส.ค. 2562 เวลา 7:10 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

วันนี้ (31 ส.ค. 62) วันแรกของการเปิดให้บริการของ เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่ เอาท์เล็ต ในเครือ บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) มีประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมากมารอที่จะเข้าใช้บริการ  ตั้งแต่ก่อนที่จะเปิดให้บริการในเวลา 10.39 น.

หลังจากที่เมื่อวานนี้ ศาลปกครอง มีคำสั่งกำหนดมาตรการหรือวิธีการชั่วคราวก่อนการพิพากษา ในคดีที่ CPN ยื่นฟ้อง บมจ. ท่าอากาศยานไทย (ทอท.) กรณี ทอท. ตั้งเต็นท์ขวางทางเข้า-ออกโครงการเซ็นทรัล วิลเลจ ลักชัวรี่ เอาท์เล็ต ทำให้ CPN เสียหาย

โดยศาลปกครองกลางมีคำสั่งให้ ทอท. ดำเนินการรื้อถอนสิ่งกีดขวางใดๆ ออกไปจากเขตทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 370 บริเวณทางเข้า-ออกหน้าโครงการเซ็นทรัลฯ และยุติการดำเนินการใดๆ อันเป็นการขัดขวาง รบกวน หรือก่อให้เกิดอุปสรรคต่อการใช้ประโยชน์ในโครงการ

ซึ่งในวันนี้ ผู้บริหาร CPN ได้จัดพิธีเปิดบริการอย่างเป็นทางการ  โดยฤกษ์เปิดประตูเวลา 10.39 น.

CPN ให้ข้อมูลว่า เซ็นทรัล วิลเลจ พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ “Bangkok Luxury Outlet” มูลค่าลงทุนทั้งโครงการรวม 5,000 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพสูง ติดสนามบินสุวรรณภูมิ เป็นโครงการรีเทลรูปแบบใหม่ ที่จะเป็น The First International Luxury Outlet in Thailand สวรรค์แห่งการชอปปิงแบรนด์เนมที่คุ้มค่า ในราคาลด 35-70% โดยคาดว่า ในวันแรกจะมีลูกค้ามาใช้บริการ 20,000 คน