svasdssvasds

Netflix หนังใหม่เดือนพ.ค.66 จัดเต็มซีรีส์เกาหลี-คอนเสิร์ต-ดราม่า ห้ามพลาด

Netflix หนังใหม่เดือนพ.ค.66 จัดเต็มซีรีส์เกาหลี-คอนเสิร์ต-ดราม่า ห้ามพลาด

ปักหมุดรอชมความสนุก Netflix หนังใหม่เดือนพ.ค. 2566 ทั้งหนังเด็ด ดาราดัง ซีรีส์บู๊ สายฟิน หรือ แนวดราม่าเข้มข้น พร้อมท่องโลกดนตรีของอิ้งค์ วรันธร เปานิล ป๊อปสตาร์สาวใสที่ทุกคนหลงรัก จุใจตลอดเดือนพ.ค.

Netflix หนังใหม่เดือนพ.ค.66 จัดเต็มซีรีส์เกาหลีสายบู๊ สายฟิน คอนเสิร์ตอิ้งค์ วรันธร เปานิล ป๊อปสตาร์สาวใสที่ทุกคนหลงรัก  หรือจะดราม่าเข้มข้นหักมุมก็ดุเดือดไม่แพ้ใคร ไม่เว้นแม้แต่หนังสยองขวัญ พร้อมแล้วไปเริ่มต้นที่หนังเด็ด ดาราดัง

The Mother

กำหนดพรีเมียร์ 12 พฤษภาคม

The Mother มือสังหารที่ผ่านการฝึกฝนจากกองทัพ ยอมออกจากแหล่งกบดานมาปกป้องลูกสาวที่ไม่เคยพบหน้า ให้รอดพ้นจากเหล่าอาชญากรสุดเหี้ยมที่ตามล่าล้างแค้น

 

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

 

FUBAR

กำหนดพรีเมียร์ 25 พฤษภาคม

FUBAR เจ้าหน้าที่ซีไอเอที่กำลังจะวางมือได้ล่วงรู้ความลับของครอบครัว และจำต้องหวนกลับมาปฏิบัติภารกิจเป็นครั้งสุดท้าย

 

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

ชีวิตสุดมหัศจรรย์...วิทนีย์ ฮุสตัน (Whitney Houston: I Wanna Dance with Somebody)

กำหนดพรีเมียร์ 26 พฤษภาคม

ชีวิตสุดมหัศจรรย์...วิทนีย์ ฮุสตัน (Whitney Houston: I Wanna Dance with Somebody) ผลงานที่ถ่ายทอดชีวิตอันซับซ้อนของวิทนีย์ ฮุสตัน เล่าตั้งแต่จุดเริ่มต้นอันน่าทึ่งสมัยเป็นนักร้องประสานเสียงในนิวเจอร์ซีย์ จนก้าวขึ้นไปเป็นซูเปอร์สตาร์ที่โด่งดังทั่วโลก

 

The Woman King มหาศึกวีรสตรีเหล็ก (The Woman King)

กำหนดพรีเมียร์ 12 พฤษภาคม

The Woman King มหาศึกวีรสตรีเหล็ก (The Woman King) แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของขุนพลผู้ผ่านศึกมาอย่างโชกโชน ที่ต้องปลุกปั้นบรรดานักรบหญิงรุ่นใหม่ๆ มาปกป้องอาณาจักรให้พ้นภัยจากศัตรูที่เรืองอำนาจในช่วงทศรรษที่ 1820

ล่าเดือด เลือดเย็น (Wind River)

กำหนดพรีเมียร์ 15 พฤษภาคม

ล่าเดือด เลือดเย็น (Wind River) เจ้าหน้าที่จากองค์การบริหารปลาและสัตว์ป่าแห่งสหรัฐฯ ต้องช่วยเหลือเจ้าหน้าที่เอฟบีไอน้องใหม่สืบสวนคดีฆาตกรรมวัยรุ่นสาวบนพื้นที่เขตสงวนอันห่างไกลในรัฐไวโอมิง

ภาพยนตร์และซีรีส์อื่นที่น่าสนใจ

Netflix หนังใหม่เดือนพ.ค.66 แนว เบื้องหลังชีวิตสูงศักดิ์

ควีนชาร์ล็อตต์: เรื่องเล่าราชินีบริดเจอร์ตัน (Queen Charlotte: A Bridgerton Story)

กำหนดพรีเมียร์ 4 พฤษภาคม

ควีนชาร์ล็อตต์: เรื่องเล่าราชินีบริดเจอร์ตัน (Queen Charlotte: A Bridgerton Story) ในซีรีส์ "บริดเจอร์ตัน" ภาคย้อนความหลัง การแต่งงานระหว่างราชินีชาร์ล็อตต์ในวัยสาวกับกษัตริย์จอร์จแห่งอังกฤษ จุดประกายความรักอันยิ่งใหญ่และการเปลี่ยนแปลงในวงสังคมชั้นสูง

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

รอยัลทีน: เจ้าหญิงมาร์เกรทเทอ (Royalteen: Princess Margrethe)

กำหนดพรีเมียร์ 11 พฤษภาคม

รอยัลทีน: เจ้าหญิงมาร์เกรทเทอ (Royalteen: Princess Margrethe) หลังเหตุการณ์อื้อฉาวในงานพรอม เจ้าหญิงมาร์เกรทเทออยากให้ทุกอย่างคืนสู่สภาพปกติ ขณะที่ต้องพยายามรักษาภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ และรับมือกับเรื่องวุ่นวายในครอบครัว

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

แนวชีวิตรักวัยรุ่น

ด้วยรัก จากคิตตี้ (XO, Kitty)

กำหนดพรีเมียร์ 18 พฤษภาคม

ด้วยรัก จากคิตตี้ (XO, Kitty) เรื่องรักบทใหม่เริ่มขึ้น เมื่อแม่สื่อวัยทีนอย่างคิตตี้โคจรกลับมาพบแฟนหนุ่มที่ห่างไกลกัน ณ โรงเรียนไฮสกูลในกรุงโซลที่แม่ผู้ล่วงลับเคยเป็นศิษย์เก่ามาก่อน

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

เธอกับฉันกับฉัน (You & Me & Me)

กำหนดพรีเมียร์  11 พฤษภาคม

เธอกับฉันกับฉัน (You & Me & Me) คู่แฝดยูกับมีผูกพันกันด้วยสายใยที่ลึกซึ้งเกินใคร จนกระทั่งเด็กหนุ่มหน้าตาดีชื่อหมากก้าวเข้ามาในชีวิตของสองสาวโดยไม่ทันให้เตรียมใจ

Netflix หนังใหม่เดือนพ.ค.66 

INKSYLAND ดินแดนขยี้ใจ (INKSYLAND Concert)

กำหนดพรีเมียร์ 13 พฤษภาคม

INKSYLAND ดินแดนขยี้ใจ (INKSYLAND Concert) ท่องโลกดนตรีของอิ้งค์ วรันธร เปานิล ป๊อปสตาร์สาวใสที่ทุกคนหลงรัก ผู้สร้างปรากฏการณ์บัตรหมดทุกที่นั่งในคอนเสิร์ต INKSYLAND ดินแดนขยี้ใจ ปี 2022

แนวบู๊เด็ดแข่งเดือด 

Black Knight

กำหนดพรีเมียร์ 12 พฤษภาคม

Black Knight ในปี 2071 บนโลกที่ย่อยยับจากมลพิษทางอากาศ ความอยู่รอดของมนุษยชาติขึ้นอยู่กับเหล่า "อัศวินดำ" ที่ไม่ใช่แค่คนส่งของธรรมดาทั่วไป

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

Siren: เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง (Siren: Survive the Island)

กำหนดพรีเมียร์เร็วๆ นี้

Siren: เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง (Siren: Survive the Island) กลุ่มหญิงสาว 24 คน ซึ่งมีทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ นักดับเพลิง บอดี้การ์ด ทหาร นักกีฬา และนักแสดงผาดโผน จับมือร่วมทีมกับเพื่อนร่วมอาชีพในการแข่งขันเอาชีวิตรอดบนเกาะอันห่างไกล

จากแดนอาทิตย์อุทัย
อุลตร้าแมน (Ultraman: Season 3)

กำหนดพรีเมียร์ 11 พฤษภาคม

อุลตร้าแมน (Ultraman: Season 3) ในบทสรุปของซีรีส์สุดมันส์นี้ เมื่อสาธารณชนต่างต่อต้านอุลตร้าแมน ชินจิโร่ก็ค้นพบว่า พลังที่ตนเองได้รับอาจต้องแลกด้วยสิ่งที่มีค่ายิ่ง

รับชมทีเซอร์ได้ ที่นี่

Sanctuary: สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ (Sanctuary)

กำหนดพรีเมียร์ 4 พฤษภาคม

Sanctuary: สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ (Sanctuary) เด็กหนุ่มสู้ชีวิตตัดสินใจเข้าสู่วงการซูโม่และครองใจแฟนๆ ด้วยบุคลิกมาดมั่น และแหวกกฎท้าทายสังเวียนที่มีประเพณีเก่าแก่ยาวนาน

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

แง่ที่สวยงามของชีวิต

ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้ (If Cats Disappeared from the World)

กำหนดพรีเมียร์ 5 พฤษภาคม

ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้ (If Cats Disappeared from the World) ชายใกล้ตายที่อาศัยอยู่กับแมวเพียงลำพังอย่างโดดเดี่ยว ตัดสินใจทำสัญญาต่อชะตาชีวิตกับยมทูต โดยต้องแลกกับการทำให้อะไรหลายๆ อย่างบนโลกหายไป

ทฤษฎีสีฟ้า (Blue Thermal)

กำหนดพรีเมียร์ 27 พฤษภาคม

หลังเกิดอุบัติเหตุบางอย่าง ทามากิจำใจต้องเข้าร่วมชมรมกีฬาการบินของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นชมรมที่เธอไม่อยากอยู่อย่างที่สุด แต่ในวินาทีที่เธอตกหลุมรักท้องฟ้า ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป

ผม แมว และการเดินทางของเรา (The Travelling Cat Chronicles)

กำหนดพรีเมียร์ 5 พฤษภาคม

ผม แมว และการเดินทางของเรา (The Travelling Cat Chronicles) ซาโตรุกับแมวเหมียวแสนรักออกเดินทางไปบนเส้นทางแสนหวานปนขม เพื่อเยี่ยมเยือนเพื่อนเก่าและครอบครัวและตามหาบ้านใหม่ให้กับเพื่อนคู่หูขนปุยตัวนี้

เจาะลึกการทำงาน

งาน: เราทำอะไรกันทั้งวัน (Working: What We Do All Day)

กำหนดพรีเมียร์ 17 พฤษภาคม

บางคนทำงานเพื่อหาเลี้ยงปากท้อง ส่วนบางคนแค่อยากทำตามแรงบันดาลใจ ซีรีส์สารคดีชุดนี้จะพาผู้ชมไปสำรวจชีวิตชาวอเมริกันยุคใหม่ในช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลง

เอเจนซี่ (Agency: Season 1)

กำหนดพรีเมียร์ 31 พฤษภาคม

เอเจนซี่ (Agency: Season 1) ผู้บริหารที่ไต่เต้ามาด้วยความสามารถตัวเอง ต้องรับมือกับการแข่งขันอันดุเดือดในวงการโฆษณาโดยไม่ยอมแพ้ และพร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ก้าวสู่จุดสูงสุดในบริษัท

ดราม่าเข้มข้น

ช่างตัดเสื้อ (The Tailor)

กำหนดพรีเมียร์ 2 พฤษภาคม

ช่างตัดเสื้อ (The Tailor) ช่างตัดเสื้อชื่อดังอาสาตัดชุดเจ้าสาวให้คู่หมั้นของเพื่อนสนิท แต่ทั้งสามกลับมีความลับอันดำมืดที่กำลังจะเปลี่ยนชีวิตไปอย่างสิ้นเชิง

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

เสียง (ไม่) เงียบ 2022 (Voices of The New Gen)

กำหนดพรีเมียร์ 6 พฤษภาคม

เสียง (ไม่) เงียบ 2022 (Voices of The New Gen) นักสร้างภาพยนตร์รุ่นใหม่ 4 คนสะท้อนปัญหาสังคมและการเมืองในประเทศไทย ผ่านคอลเลกชันภาพยนตร์สั้นแนวอาชญากรรมเข้มข้นที่ทั้งระทึกขวัญและสะเทือนอารมณ์

สยองขวัญ

แบลร์ วิทช์ ตำนานผีดุ (Blair Witch)

กำหนดพรีเมียร์ 5 พฤษภาคม

แบลร์ วิทช์ ตำนานผีดุ (Blair Witch) เพื่อตามหาพี่สาวที่หายตัวไป ชายหนุ่มพร้อมเพื่อนๆ จึงตัดสินใจฝ่าดงเข้าไปในป่าอาถรรพ์ ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายในตำนาน

Deadly Love Poem

กำหนดพรีเมียร์ 5 พฤษภาคม

Deadly Love Poem ถ้อยคำของบทกวีก่อให้เกิดความตาย เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งเริ่มคลุ้มคลั่งขึ้นเรื่อยๆ หลังเกิดเหตุฆาตกรรมแปลกประหลาดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

สำหรับทุกคนในครอบครัว

ครอบครัวลาร์วา (Larva Family)

กำหนดพรีเมียร์ 4 พฤษภาคม

ครอบครัวลาร์วา (Larva Family) ครอบครัวลาร์วาขยายใหญ่ขึ้น เร้ดกับเยลโลว์อ้าแขนต้อนรับสมาชิกใหม่ซึ่งเป็นหนอนผีเสื้อตัวน้อย พร้อมรับหน้าที่ผู้ปกครองมือใหม่ที่เต็มไปด้วยภารกิจเหม็นฉึ่ง

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

 

related