svasdssvasds

บาร์ ‘ฮ่องกง’ ติดอันดับ 1 บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชียปี 2022 ลุยเจ้าภาพใหญ่ปีนี้

บาร์ ‘ฮ่องกง’ ติดอันดับ 1 บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชียปี 2022 ลุยเจ้าภาพใหญ่ปีนี้

ฮ่องกงพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงาน Asia's 50 Best Bars 2023 รวมบาร์เทนเดอร์แถวหน้าจากทั่วภูมิภาคจะบินลัดฟ้าสู่ฮ่องกงเดือนกรกฎาคมนี้ ชูเมืองในฐานะศูนย์รวมประสบการณ์ค็อกเทลระดับโลกชั้นนำแห่งเอเชีย

ฮ่องกง นอกจากจะเป็นแหล่งบ่มเพาะบาร์เทนเดอร์ชั้นดี และเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการแลกเปลี่ยนไอเดียใหม่ ๆ ระหว่างเหล่าผู้นำในวงการแล้ว ฮ่องกงยังมีบาร์ถึง 8 แห่งที่ติดโผลิสต์รางวัล Asia’s 50 Best Bars 2022 โดยมีบาร์สองแห่งที่ถือกำเนิดและเติบโตอย่างภาคภูมิในฮ่องกงติดอันดับที่ 1 และอันดับที่ 3 ได้แก่ บาร์ COA ผู้ชนะรางวัล Asia's 50 Best Bars เมื่อปีที่แล้ว เป็นบาร์กลิ่นอายเม็กซิกัน ที่มุ่งนำเสนอเหล้าสปิริตว่านหางจระเข้สู่วงการค็อกเทลระดับแนวหน้าของเอเชีย

"บาร์ COA" บาร์ฮ่องกงโลคอลกลิ่นอายเม็กซิกัน และบาร์ Argo บาร์ฮ่องกงอันดับที่ 3 ของลิสต์ Asia’s 50 Best Bars ประจำปี 2565 ตั้งอยู่ในทำเลชั้นเยี่ยมที่ฉายวิวอ่าววิคตอเรียอย่างแจ่มชัดพร้อมเสิร์ฟค็อกเทลที่มีความแปลกใหม่และอุดมด้วยไอแห่งความสร้างสรรค์จากส่วนผสมที่มาจากทั่วฮ่องกงและสถานที่อื่น ๆ

"บาร์ Argo" บาร์ฮ่องกงที่เสิร์ฟเมนูค็อกเทลสุดสร้างสรรค์ด้วยวัตถุดิบจากเอเชีย

 

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

ปีนี้ ฮ่องกงจึงเดินทัพเป็นเจ้าภาพจัดงานประกาศรางวัลรสชาติและเทรนด์เครื่องดื่มค็อกเทลที่ขลังและทรงเกียรติที่สุดในภูมิภาค อย่าง Asia's 50 Best Bars รวมตัวบาร์เทนเดอร์ฝีมือเยี่ยมและผู้เชี่ยวชาญในวงการจากทั่วเอเชียในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยปี 2566 นี้ ถือเป็นปีแรกที่งานประกาศรางวัลยักษ์ใหญ่ผนึกกำลังกับการท่องเที่ยวฮ่องกงในการรับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดงานอย่างสมฐานะศูนย์กลางงานอีเวนท์ระดับโลก

บาร์ฮ่องกง : Causeway Bay SKYE rooftop bar and restaurant “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นเจ้าภาพจัดงานสำคัญระดับภูมิภาคที่เฉลิมฉลองให้กับอุตสาหกรรมบริการ อย่างงาน Asia’s 50 Best Bars ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของฮ่องกงในฐานะศูนย์รวมประสบการณ์ค็อกเทลระดับแถวหน้าของเอเชีย เราตั้งตารอที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับบาร์เทนเดอร์ชั้นนำทั่วเอเชียด้วยประสบการณ์ที่โดดเด่นและหลากหลายของฮ่องกง” ดร. วายเค แปง (Dr Pang Yiu-Kai) ประธานการท่องเที่ยวฮ่องกง กล่าว

บาร์ฮ่องกง ติดอันดับ 1 บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชียปี 2022 ลุยเจ้าภาพใหญ่ปีนี้

Mark Sansom ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเทนต์ของ Asia's 50 Best Bars กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้จัดงานประกาศรางวัลปีนี้ในฮ่องกง ที่โดดเด่นด้วยภูมิทัศน์บาร์ที่หลากหลายและมีชีวิตชีวาที่สุดในภูมิภาค และถึงแม้ว่าจะมีการควบคุมการเข้าออกเมืองอย่างเข้มงวดในช่วงสามปีที่ผ่านมา แต่ฮ่องกงก็ยังคงเป็นผู้นำในด้านประสบการณ์บาร์ที่มีความสร้างสรรค์อย่างน่าทึ่งเสมอ

บาร์ฮ่องกง ติดอันดับ 1 บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชียปี 2022 ลุยเจ้าภาพใหญ่ปีนี้ เราจึงหวังว่าการมาจัดอีเวนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งอุตสาหกรรมบาร์ของเอเชียในฮ่องกงครั้งนี้ จะเป็นส่วนช่วยผลักดันให้ไลฟ์สไตล์ยามค่ำคืนที่มีสีสันของเมืองได้กลับมาโลดแล่น รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์และสนับสนุนการท่องเที่ยว และดึงดูดผู้คนให้มาท่องเที่ยวฮ่องกงไปด้วยกัน”

related