กีฬา

โต๊ะเล็กสาวฮีโร่เหรียญทองอินดอร์เกมส์กลับไทย แฟนแห่ตอนรับแน่น

คณะนักฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย นำโดย “โค้ชดม” อุดม ทวีสุข เฮดโค้ชของทีม พร้อมบรรดานักเตะสาวฮีโร่ชุดแชมป์เหรียญทองกีฬาเอเชี่ยนอินดอร์มาเชียลอาร์ตเกมส์ 2017 ได้เดินทางกลับถึงประเทศไทย ด้วย สายการบินเติร์กเมนิสถาน เที่ยวบิน T6545 โดยมี นางลัขณานันท์ ลักษมีธนานันต์ อุปนายกบริหารงานฝ่ายการเงินและบัญชีสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วย “คุณแป้ง” กมลวรรณ วงษ์วิลัย ผู้จัดการทีมฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย พร้อมด้วย สื่อมวลชน,ครอบครัวนักกีฬา และแฟนคลับ มาให้การต้อนรับฮีโร่เหรียญทองกันอย่างคับคั่ง

ซึ่ง นาง ลักขณานันท์ ลักษมีธนานันต์ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฝ่ายบัญชี เป็นตัวแทน พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับทีมฟุตซอลหญิงไทย ได้กล่าวว่า “”ก็ขอแสดงความยินดีกับน้องๆนักกีฬาฟุตซอลหญิง ทางสมาคมก็ฝากกำลังใจ เราก็ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี แล้วก็ช่วยเหลือกันมาตลอด ก็ขอบคุณน้องๆทุกคนที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจกับการแข่งขันในครั้งนี้”

ด้าน กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้จัดการทีมฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย “ขอบคุณน้องๆทุกคนและทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ที่ทำให้ทีมฟุตซอลทีมชาติไทยประสบความสำเร็จถือเป็นประวัติศาสตร์ให้กับเวทีฟุตซอลเป็นอีกหนึ่งก้าวที่พวกเราตั้งใจทำให้กับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย สำหรับปัญหาน้องๆที่ยังไม่มีงานอย่างที่เป็นข่าวต่อเนื่องตั้งแต่ซีเกมส์หลายๆอย่างที่ต้องมีเวลาทำมาหากินเลี้ยงดูพ่อแม่ก่อนที่จะต้องแบ่งเวลามาซ้อมกับทีมชาติ” ส่วน “โค้ชดม” อุดม ทวีสุข “ครั้งแรกของทีมชาติหญิงที่ได้เหรียญทอง มันทำให้เรารู้สึกว่าเป็นแรงผลักดัน ในปีหน้าจะมีการแข่งขันเอเอฟซี ชิงแชมป์เอเชียต่อไป”

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน