ข่าว

ซีอุยคืนชีพ! หนุ่มหลอนปาดคอ-ผ่าท้องผู้เฒ่า รับหน้าซื่อหวังเอาตับไปกิน

30 ก.ย.60 พ.ต.อ. วิไกร ศรีวะสุทธิ์ รอง สว.สอบสวน  สภ.เหล่าหลวง จ.บึงกาฬ เปิดเผยกับ สปริง นิวส์ ว่า เมื่อ 09.00 น. เกิดเหตุฆ่าปาดคอ-ผ่าท้อง ชายชรา ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใกล้โรงพัก ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหาได้ในเวลาต่อมา

 

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหา คือ นาย เปเร่ จองทอง ซึ่งเป็นชาว สปป.ลาว ที่ถือครองบัตรประจำตัวบุคคลผู้ไม่มีสถานะทางทะเบียน เป็นคนรู้จักกับผู้ตายมาตั้งแต่เด็ก แต่มีอาการทางจิตจากการเสพยา  ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาให้การว่า มีปากเสียกับที่บ้านเมื่อผู้ตายที่ป่วยและนอนพักอยู่ที่แคร่บริเวณใต้ถุนบ้าน จึงตรงเข้าไปก่อเหตุ กระทั่งหลานสะใภ้ผู้ตายมาเห็น จึงร้องตะโกนให้คนช่วย เมื่อมีกลุ่มวัยรุ่นวิ่งเข้ามาที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหาจึงหนีออกไปทางหลังบ้าน จนเจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวได้

ทั้งนี้เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าค้นตัว พบชิ้นเนื้อขนาดเท่ากำมือเด็ก ลักษณะคล้ายตับ ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางของผู้ต้องหา เมื่อสอบถาม ผู้ต้องหาก็รับสารภาพ ว่า เป็นตับของผู้ต้องซึ่งผู้ตองหาตัดออกมาเพื่อจะนำไปลองรับประทาน  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจาก เกรงว่าผู้ต้องจะถูกญาติผู้ตายและคนในหมู่บ้านรุมประชาทัณฑ์

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน