คุม2โจ๋ ทำแผนยำลูกพ.ต.ท. ไฟเผารถจยย.ซ้ำ

24 พ.ย. 2560 เวลา 5:16 น. 3

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

คุม2โจ๋ ทำแผนยำลูกพ.ต.ท. ไฟเผารถจยย.ซ้ำ

พ.ต.อ.มานะ เผาะช่วย ผู้กำกับ สน.ทุ่งสองห้อง พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง คุมตัวนายชนายุทธ หรือ ซีน ขันทอง และ นาย ธนภัค หรือเพิร์ธ สุพรรณเภสัช ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น มาชี้จุดเกิดเหตุและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

คุม2โจ๋ ทำแผนยำลูกพ.ต.ท. ไฟเผารถจยย.ซ้ำ

จากกรณีก่อเหตุทะเลาะวิวาทและใช้ขวดปาใส่รถจักรยานยนต์จนเกิดไฟลุกไหม้ นายกุลธวัช วิสิทธิ์ อายุ 26 ปี บุตรชายของตำรวจ ยศ พ.ต.ท. สังกัดกองบัญชาการศึกษา จนได้รับบาดเจ็บสาหัส พันตำรวจเอกมานะ ได้นำผู้ต้องหาทั้งสองไปทำแผนประกอบคำให้การ โดยจุดแรก เป็นร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ภายในซอยชินเขต ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหามานั่งดื่มเหล้ากับกลุ่มเพื่อน ก่อนจะมีเหตุทะเลาะกับวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่ง และ นายกุลธวัช ผู้บาดเจ็บเข้าไปห้าม ทำให้กลุ่มผู้ก่อเหตุคิดว่า นายกุลธวัช เป็นกลุ่มเดียวกับกลุ่มที่มีเรื่องกันในร้าน ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์ 4 คัน ผู้ต้องหา 8 คน ไล่ตาม นายกุลธวัช และถีบรถจักรยานยนต์ จนล้มลง

คุม2โจ๋ ทำแผนยำลูกพ.ต.ท. ไฟเผารถจยย.ซ้ำ

ส่วนเพลิงที่ลุกไหม้นั้น ยังไม่สรุปว่า เป็นระเบิดเพลิงหรือไม่ เนื่องจากคำให้การผู้ต้องหาทั้ง 2 คน อ้างว่าเป็นขวดเปล่า และยังแปลกใจว่า เพลิงลุกไหม้ได้อย่างไร อย่างไรก็ตาม ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ ต้องรอผลการพิสูจน์ในที่เกิดเหตุของเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน มาประกอบคำให้การ ร่วมกับการทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันนี้

คุม2โจ๋ ทำแผนยำลูกพ.ต.ท. ไฟเผารถจยย.ซ้ำ

สำหรับคดีนี้พนักงานสอบสวนได้ออกหมายจับผู้ก่อเหตุไปแล้ว 3 คน จับกุมได้ 2 คน ยังเหลือผู้ต้องหาตามหมายจับที่ยังหลบหนีอีกราย คือนายสุขสันต์ หรือยีน นกศิริ อายุ 22 ปี ส่วนผู้ที่คาดว่าจะร่วมก่อเหตุอีกประมาณ 5 คนที่เหลือนั้น พนักงานสอบสวนกำลังอยู่ในขั้นตอนการสอบปากคำผู้เสียหาย ที่ยังรักษาตัว ประกอบกับการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด