แก๊งอ้างหมากัดหลอกเอาเงินชาวบ้านอาละวาดพัทยา

24 พ.ย. 2560 เวลา 8:10 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

วันที่ 24 พ.ย.60 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เทศบาลหนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังทราบว่ามีแก๊งหลอกสุนัขกัดอาละวาดกับชาวบ้านในระแวงดังกล่าวและพื้นที่ใกล้เคียง พบนางดาวัลย์ เจือแก้ว เหยื่อถูกหลอกหมากัด เล่าว่า มีผู้ชายลักษณะผอมหุ่นไม่สูง เข้ามาบอกว่าถูกสุนัขของตนไล่กัด พร้อมโชว์ร่องรอยถูกสุนัขกัดแต่ไม่เข้าเป็นเพียงรอยซ้ำ ซึ่งในขณะนั้นตนก็กำลังจะรีบออกไปธุระ จึงถามกลับไปว่าจะให้พาไปหาหมอหรือไม่  ชายคนดังกล่าวได้หว่านล้อม และ บอกว่าขอเงิน 2,500 บาท แต่ตนมีแค่1,000บาท คนร้ายต่อรองเป็น 1,500 บาท ตนจึงตัดสินใจให้เงินพร้อมทำแผลให้คนร้ายด้วย

แก๊งอ้างหมากัดหลอกเอาเงินชาวบ้านอาละวาดพัทยา

นางดาวัลย์ ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า คนร้ายแต่งกายและพูดจาดี ไม่เหมือนคนร้าย และยังชี้สุนัขตัวที่กัดถูกอีก แต่หลังจากนั้นทางลูกสาวได้ตรวจสอบและพบว่าเป็นคนเดียวกันกับที่เกิดขึ้นในระยองจึงรู้ว่าถูกหลอก  จึงอยากเตือนให้ประชาชน ชาวบ้านให้ระวังจะถูกคนร้ายรายนี้ไปหลอกเอาเงินอีก

แก๊งอ้างหมากัดหลอกเอาเงินชาวบ้านอาละวาดพัทยา

นอกจากนั้นจากการพูดคุยทางเฟซบุ๊ก ทราบว่า มีเหยื่อที่ถูกหลอกในอ.บางละมุง หลายคน บางรายเสียเงินไป 2,000 บาท ที่เยอะสุดคือ 8,000 บาท นอกจากนั้น ลูกสาวได้สืบทราบว่าคนร้ายเป็นคน ในต.โป่ง อ.บางละมุง  ขี่จักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ สีเขียวขาว และติดยาเสพติด จึงวอนเจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายให้ได้เร็วที่สุด

แก๊งอ้างหมากัดหลอกเอาเงินชาวบ้านอาละวาดพัทยา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด