แข้งใหม่รายแรก!! "ราชันมังกร" เปิดตัว "จอนาตา" ร่วมทัพลุยไทยลีกซีซั่นหน้า

24 พ.ย. 2560 เวลา 9:40 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ความเคลื่อนไหวของ สโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ซึ่งล่าสุด บุญยิ่ง นิติกาญจนา ประธานสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ได้ทำการเปิดตัว จอนาตา แวซูรา อย่างเป็นทางการ หลังจากที่ในช่วงบ่ายของวันที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา กองกลาง วัย 25 ปี ได้ เดินทางเข้ามา ตกลงเรื่องของสัญญา และ ทำการเปิดตัว กับสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เป็นนักเตะ ที่ ทีการเปิดตัว รายแรก เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม สำหรับ ฤดูกาล2018 ที่กำลังจะมาถึง

แข้งใหม่รายแรก!! "ราชันมังกร" เปิดตัว "จอนาตา" ร่วมทัพลุยไทยลีกซีซั่นหน้า

โดยทาง จอนาตา เปิดเผย ถึงความรู้สึกกับการร่วมทัพ ราชันมังกรว่า "พอผมได้ข่าวว่า ราชบุรี มิตรผลฯ ให้ความสนใจก็ตื่นเต้นไม่น้อย ซึ่งผมคิดว่า ราชบุรีฯเป็นทีมที่มีศักยภาพ ที่ ทำผลงาน ติดในระดับ ท็อป ไฟว์หรือ อยู่ในกลุ่มนี้มาตลอด และ ผมเอง ก็พึ่งจะก้าวขึ้นมาเล่นในระดับไทยลีกได้เพียงแค่ปีเดียว และผมก็เคยติดตามดูเกมของราชบุรี ทั้งรูปแบบการเล่น แท็คติกก็คิดว่า จะพยายามปรับตัว ให้เข้ากับทีม และพัฒนาตัวเอง เพื่อทำผลงานให้ได้ตามเป้าหมาย และสร้างผลงานให้กับทีม เพื่อไม่ให้แฟนบอล และ ผู้บริหารไม่ผิดหวังครับ"

แข้งใหม่รายแรก!! "ราชันมังกร" เปิดตัว "จอนาตา" ร่วมทัพลุยไทยลีกซีซั่นหน้า

สำหรับ จอนาตา แวร์ซูรา หรือ จอน ลูกครึ่ง ไทย-อิตาลี กองกลาง วัย 25 ปี ดีกรีแชมป์ นักเรียนไทย ที่ประเทศเกาหลีใต้ ในปี 2010 และเคยถูกเรียกติดทีมชาติชุดใหญ่ ในยุคของ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง นอกจากนี้ยังเคยค้าแข้งให้กับ โอสถสภาฯ , สระบุรี เอฟซี ,ภูเก็ต เอฟซี , หัวหิน ซิตี้ และ อุบล ยูเอ็มที ก่อนย้ายมาร่วมทัพ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ด้วยสัญญา 4 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด