โปรดใช้วิจารณญาณในการชม "ถอดเล็บ" ก้อย รัชวิน

30 พ.ย. 2560 เวลา 8:16 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

โปรดใช้วิจารณญาณในการชม "ถอดเล็บ"  ก้อย รัชวิน

ไม่ได้มีแต่โมเม้นท์หวานๆ หรือช็อตประทับใจแชร์ให้ได้ชมกันเท่านั้น สำหรับ "ก้อย รัชวิน" ที่ขอแบ่งวินาทีชวนเสียวไส้ให้ได้ชมกันด้วย หลังวิ่งเคียงข้าง "พี่ตูน" มาแล้วกว่า 1,000 กิโลเมตร จนร่างกายมันสะท้อนความสึกหรอให้ได้เห็นเป็นระยะๆ ล่าสุดต้องบอกว่าวิ่งจนเล็บเท้าเกือบหลุด ซึ่งความพีคตามที่จะได้เห็นในคลิปที่ สาวก้อยให้คุณหมอ "ถอดเล็บ"กันสดๆเลยจ้าา..

เมื่อวานนี้...วิ่งจนเล็บหลุด ?? @buakaw1 . . #เข้าสู่วิถีนักวิ่งที่แท้ทรู #พี่บัวขาวเหมือนเป็นห่วงแต่ล็อคเท้าหนูไว้ทำไมคะ5555 #เล็บหลุดไม่เจ็บเท่าโดนพี่บัวขาวล็อคเท้า ?? #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

หลังจากที่โดนพี่บัวขาวบิ้วต์ให้ถอดเล็บ ดิชั้นก็กลั้นใจถอดมันออกมาด้วยตัวเองเลยค้าาาา ??? #โปรดใช้วิจารณญาณในการชมคลิป #ขออภัยหากมีภาพไม่เหมาะสมค่ะ #เล็บถอดคราบ . . ขอบพระคุณคุณหมอจากรพ.พระมงกุฎเกล้าที่มาช่วยทำแผลให้ก้อยนะคะ ?❤ #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

(ต่อ) . . #โปรดใช้วิจารณญาณในการชมคลิป #ขออภัยหากมีภาพไม่เหมาะสมค่ะ #เล็บถอดคราบ #พี่บัวขาวกล่าวไว้ . . ขอบพระคุณคุณหมอจากรพ.พระมงกุฎเกล้าที่มาช่วยทำแผลให้ก้อยนะคะ ?❤ #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด