ข่าว ข่าวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

สุดสยอง!พ่อเฒ่าถูกทุบหน้าเละ ดับปริศนากลางทุ่งนา จ.ชัยภูมิ

วันที่ 15 ธ.ค.60 เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชัยวัต ตุนชัยภูมิ รอง สว.(สอบสวน)สภ.จัตุรัส  จ.ชัยภูมิ รับแจ้งจากชาวบ้านในเขตพื้นที่บ้านร้านหญ้า ต.หนองโดน อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ จึงรีบเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบต่อมาชื่อนายธนู เชิดจัตุรัส อายุ72ปี  นอนหงายเสียชีวิต สภาพใบหน้าเละเหมือนถูกใช้ของแข็งทุบตี สวมเสื้อแขนยาวสีเขียว กางเกงขายาวสีดำ ใกล้กันยังพบหมวกสีน้ำเงินของผู้เสียชีวิตตกอยู่ และในที่เกิดเหตุยังพบเลื่อยของผู้เสียชีวิต คาดว่าจะนำมาตัดต้นไม้ใกล้ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณกลางทุ่งนาในหมู่บ้านใกล้ทางรถไฟประจำอำเภอจัตุรัส

สอบถามไปยัง นายดัด เชินทอง ผู้พบศพให้การว่า ตนเองกำลังเดินกลับบ้าน หลังจากดูที่นาเสร็จพอมาถึงที่เกิดเหตุพบร่างมนุษย์นอนหงายอยู่จึงเดินเข้าไปดู พบใบหน้าเละนอนเสียชีวิตอยู่แล้ว ก่อนตัดสินใจวิ่งออกมาแจ้งเพื่อนบ้านและเจ้าหน้าที่

ทั้งนี้ ร.ต.อ.ชัยวัต สอบถามไปทางญาติของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ผู้เสียชีวิตบอกว่าจะออกไปตัดไม้ใกล้ทุ่งนาในหมู่บ้าน เพื่อนำไปใช้ในการเกษตร แต่หายไปนานจนเที่ยงคืน จนกระทั่งมีชาวบ้านวิ่งเข้ามาบอก จึงรีบวิ่งออกมาดู ก็พบกลายเป็นศพ ซึ่งทางญาติต่างติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่จึงส่งศพไปตรวจพิสูจน์ต่อที่ รพ.มหาราช จ.นครราชสีมา เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป