กีฬา

“เมืองทอง” เปิดตัว “MTUTD Soccer School” โรงเรียนฝึกทักษะลูกหนังแบบมืออาชีพ

สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดตัว โรงเรียนฟุตบอลกับสโมสรฟุตบอลที่ดีที่สุดของเมืองไทย “MTUTD Soccer School” สานฝันเยาวชนไทยสู่เส้นทางนักเตะอาชีพ

เมื่อวันจันทร์ที่ 5 มีนาคม 2561 ที่สนามมาวิน สเตเดี้ยม (สนามซ้อมเมืองทอง 1) ได้มีงานจัดแถลงข่าวเปิดตัว โรงเรียนฟุตบอลกับสโมสรฟุตบอลที่ดีที่สุดของเมืองไทย “MTUTD Soccer School” อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นกิจกรรมฝึกทักษะลูกหนังแบบมืออาชีพ ให้กับเยาวชนที่มีความฝันก้าวสู่นักฟุตบอลอาชีพในอนาคต ได้มีโอกาสพัฒนาฝีเท้าผ่านการเรียนรู้จากทีมงานสต๊าฟโค้ชอะดาเดมี่ และนักฟุตบอลของทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

โดยภายในงานมีนาย วิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสรฯ, รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรฯ, กานต์ จันรัตน์ ผู้อำนวยการเมืองทองอะคาเดมี่ พร้อมนักเตะดังอย่าง สารัช อยู่เย็น, ชาริล ชัปปุยส์, สุพร ปีนะกาตาโพ และสื่อมวลชนเข้าร่วมเปิดงานเป็นจำนวนมาก โรงเรียนฟุตบอล MTUTD Soccer School จัดขึ้น เพื่อให้เยาวชนที่มีความรักในกีฬาฟุตบอล ได้มีโอกาสเก็บเกี่ยวประสบการณ์เรียนรู้ จากทีมงานอะคาเดมี่สโมสรฯ ที่มีความเป็นมืออาชีพ รวมถึงจะได้ฝึกในเรื่องของทักษะการเล่นฟุตบอลที่ถูกต้อง กับหลักสูตรที่ได้มาตรฐานระดับอินเตอร์ เพื่อพัฒนาต่อยอดไปสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพต่อไปในอนาคต

สำหรับโรงเรียนฟุตบอล MTUTD Soccer School จะเริ่มเรียนวันที่ 10 มีนาคม 2561 ที่สนาม มาวิน สเตเดี้ยม (สนามซ้อมเมืองทอง 1) สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 089-164-5286 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (รับจำนวนจำกัด)