สู้เต็มที่!! "โค้ชด่วน" ลั่นพา "ทัพลูกยางสาวไทย" เก็บชัยในบ้านทั้ง 2 วีค

09 พ.ค. 2561 เวลา 9:11 น.

“โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล ลั่นพา ทัพลูกยางสาวไทย ทำผลงานให้ดีที่สุด ในการลงเล่นในบ้าน 2 สัปดาห์ ศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก

“โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมในการสู้ศึก วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2018 ว่าจะทำผลงานให้ดีที่สุด โดยเฉพาะการเล่นในบ้าน 2 สัปดาห์ ยอมรับปัญหาคือการต้องแข่งขันติดต่อกันถึง 5 สัปดาห์ จะทำให้นักกีฬาเหนื่อยล้าได้

“การเตรียมทีมตอนนี้นักกีฬาทุกคนพร้อมมากในเรื่องของสภาพร่างกาย ทุกคนมีความฟิตอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาการบาดเจ็บของหลายๆ คนน้อยลง ไทยจะทำผลงานให้ที่ดีสุด แม้อาจจะต้องเจอกับทีมที่แข็งแกร่งกว่า แต่การลงเล่นในบ้านทั้ง 2 สัปดาห์ จะต้องทำผลงานให้สุดความสามารถ ปัญหาอยู่ที่ระยะเวลาการแข่งขันที่ค่อนข้างยาว จึงต้องโรเตชั่นนักกีฬาในแต่ละสัปดาห์ เราคงต้องดูความเหมาะสมกันอีกครั้ง” โค้ชด่วน กล่าว

“โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล ลั่นพา ทัพลูกยางสาวไทย ทำผลงานให้ดีที่สุด ในการลงเล่นในบ้าน 2 สัปดาห์ ศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก

สำหรับทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จะลงสนามนัดแรก ในศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2018 พบกับ เนเธอร์แลนด์ ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ที่ประเทศรัสเซีย และจะกลับมาแข่งขันที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 29-31 พฤษภาคม เกมแรกพบ โดมินิกัน ต่อด้วยการไปเล่นกันที่ จ.นครราชสีมา ประเดิมเกมแรกพบ เกาหลีใต้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด