"วุธ" มือสังหาร "น้องเมย์" เครียดหลังทำแผน ตำรวจจ่อคุมฝากขังพรุ่งนี้

25 มิ.ย. 2561 เวลา 4:34 น.

ตำรวจตั้งคณะกรรมการสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีฆ่าหั่นศพ เพื่อเอาผิดกับผู้ต้องหาเพิ่มเติม และยังคงมีการสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนคุมตัวไปฝากขังวันพรุ่งนี้

พ.ต.อ.ชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รอง ผบก.น.3 หัวหน้าคณะกรรมการชุดสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีฆ่าหั่นศพ เปิดเผยความคืบหน้าคดีถึงสาเหตุที่ยังไม่นำตัว นายธนกฤต ประกอบ หรือ วุธ ผู้ต้องหาที่ลงมือสังหาร นางสาวลักษณา กำลังเก่ง หรือเมย์ แฟนสาวจนเสียชีวิต ก่อนหั่นศพออกเป็น 14 ชิ้น ไปฝากขังเนื่องจากยังต้องสอบปากคำเพิ่มเติมและตำรวจยังต้องรอพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ จากจุดพบศพและจุดชำแหละศพ

"วุธ" มือสังหาร "น้องเมย์" เครียดหลังทำแผน ตำรวจจ่อคุมฝากขังพรุ่งนี้

ขณะที่สภาพอารมณ์ของ นายธนกฤต หลังไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และนำกลับมาคุมขัง ผู้ต้องหามีอาการเครียดเล็กน้อง แต่ยังสามารถกินข้าวได้ตามปกติ และเมื่อวานนี้ (24 มิ.ย.) ตำรวจได้เรียกพนักงานร้านสะดวกซื้อ ซึ่งเป็นสาวคนสนิท ของนายวุธ มาสอบปากคำ ซึ่งเจ้าตัวสามารถยืนยันได้ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีเพราะเพิ่งคบหาและรู้จักกับ นายธนกฤต เพียง 10 วันเท่านั้น

เบื้องต้นตำรวจได้ติดต่อไปยังญาติของนายธนกฤต ที่จังหวัดสตูล แต่กลับพบว่าแม่เสียชีวิตไปตั้งแต่เด็ก และพ่อเพิ่งเสียชีวิตตอนผู้ต้องหาอายุ 20 ปี โดยตำรวจยังติดต่อญาติพี่น้องแต่ทุกคนยังมีท่าทีนิ่งเฉยและไม่ได้ติดต่อขอเข้าเยี่ยมหรือช่วยเหลือทางคดีแต่อย่างใด

"วุธ" มือสังหาร "น้องเมย์" เครียดหลังทำแผน ตำรวจจ่อคุมฝากขังพรุ่งนี้

ส่วนกรณีที่เมื่อวานนี้ญาติน้องเมย์ ได้ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้พบชิ้นส่วนท่อนแขนล่างด้านขวา ล่าสุดพบชิ้นส่วนครบหมดแล้วโดยสุนัขได้คาบออกมาจากจุดพบศพเมื่อบ่ายวานนี้

ทั้งนี้ ตำรวจได้ดำเนินคดีกับนายธนกฤต ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซ่อนเร้นย้ายทำลายศพ เพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย ก่อนจะคุมตัวนายธนกฤตไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ในวันพรุ่งนี้เวลา 12 นาฬิกา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด