“วีเจจ๋า”ย้ำชัดคบ"ตุ๊-ธนานันต์"จริง ปัดเป็นเมียน้อย! ยอมรับรักนี้“ก้าวเร็วไป”

05 ก.ค. 2561 เวลา 8:35 น.

“วีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช” ขอใช้พื้นที่ใน IG พูดความจริง! กรณีตกเป็นข่าว มือที่3 แย่งสามีจากลูกสาวนายทหารระดับบิ๊ก ยืนยันไม่ได้เป็น "เมียน้อย" แต่ยอมรับที่ “ก้าวเร็วไป”

“วีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ขอใช้พื้นที่อินสตาแกรมส่วนตัว ชี้แจงถึงกรณีถูกโยงเป็นเมียน้อย แย่งสามีจากลูกสาวนายทหารระดับบิ๊ก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ "หนุ่มตุ๊-ธนานันต์ เอื้ออารักษ์” ได้ออกมายอมรับกับสื่อว่าตนเองเป็นคนทำให้ “วีเจจ๋า” ตกเป็นข่าวฉาวมือที่สาม และยอมรับว่ากำลังดูใจอยู่กับ “วีเจ๋า” มาได้ระยะหนึ่ง ทั้งที่ตัวเองมีภรรยาแล้ว โดยความสัมพันธ์นั้นพัฒนาจากเพื่อนมาเป็นคนรักตอนนี้ก็ไม่ได้อยู่กินกับภรรยามา 2 ปีแล้ว และกำลังเตรียมหย่าร้าง

ล่าสุดก็ถึงคิวของ“วีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ที่ขอใช้พื้นที่IG ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวด้วยการพูดความจริง เพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเอง กับข่าวที่บิดเบือนออกมา โดยสาวจ๋าขอยอมรับความผิดพลาด คำวิจารณ์และความเห็นต่างๆ  จากการกระทำของตัวเอง แต่ขอความกรุณาอย่าระรานถึงครอบครัว

“วีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช” ขอใช้พื้นที่ใน IG พูดความจริง! กรณีตกเป็นข่าว มือที่3 แย่งสามีจากลูกสาวนายทหารระดับบิ๊ก ยืนยันไม่ได้เป็น “วีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช” ขอใช้พื้นที่ใน IG พูดความจริง! กรณีตกเป็นข่าว มือที่3 แย่งสามีจากลูกสาวนายทหารระดับบิ๊ก ยืนยันไม่ได้เป็น “วีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช” ขอใช้พื้นที่ใน IG พูดความจริง! กรณีตกเป็นข่าว มือที่3 แย่งสามีจากลูกสาวนายทหารระดับบิ๊ก ยืนยันไม่ได้เป็น “วีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช” ขอใช้พื้นที่ใน IG พูดความจริง! กรณีตกเป็นข่าว มือที่3 แย่งสามีจากลูกสาวนายทหารระดับบิ๊ก ยืนยันไม่ได้เป็น “วีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช” ขอใช้พื้นที่ใน IG พูดความจริง! กรณีตกเป็นข่าว มือที่3 แย่งสามีจากลูกสาวนายทหารระดับบิ๊ก ยืนยันไม่ได้เป็น “วีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช” ขอใช้พื้นที่ใน IG พูดความจริง! กรณีตกเป็นข่าว มือที่3 แย่งสามีจากลูกสาวนายทหารระดับบิ๊ก ยืนยันไม่ได้เป็น

“วีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช” ขอใช้พื้นที่ใน IG พูดความจริง! กรณีตกเป็นข่าว มือที่3 แย่งสามีจากลูกสาวนายทหารระดับบิ๊ก ยืนยันไม่ได้เป็น

take my hand, and take my whole life too ?

โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อ

หลับตาเถอะนะ แล้วเราก็จะพบกัน ♥️???

โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด