ตอบแทนให้สาสมใจ!! “งูใหญ่” ต่อสัญญา “สปัลเลตติ” คุมทีม ถึงปี 2021

15 ส.ค. 2561 เวลา 5:54 น.

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน แถลงต่อสัญญาใหม่กับ “ลูชาโน สปัลเลตติ” กุนซือคนเก่งของทีม ไปถึงปี 2021 เป็นที่เรียบร้อย

กุนซือชาวอิตาเลียนวัย 59 ปี เข้ามารับงานคุมทัพ “งูใหญ่” เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และสามารถทำผลงานได้เป็นที่ปราบปลื้มบอร์ดบริหาร พาทีมคว้าตั๋วกลับมาเล่นในเวทียุโรป “ยูฟา แชมเปียนส์ ลีก” เป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีได้สำเร็จ

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน แถลงต่อสัญญาใหม่กับ “ลูชาโน สปัลเลตติ” กุนซือคนเก่งของทีม ไปถึงปี 2021 เป็นที่เรียบร้อย “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน แถลงต่อสัญญาใหม่กับ “ลูชาโน สปัลเลตติ” กุนซือคนเก่งของทีม ไปถึงปี 2021 เป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุดบอร์ดบริหารไม่รอช้า จัดการตบรางวัล ด้วยการจับเทรนเนอร์ชาวอิตาเลียน ต่อสัญญาใหม่ออกไปอีก 3 ปีทันที

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน แถลงต่อสัญญาใหม่กับ “ลูชาโน สปัลเลตติ” กุนซือคนเก่งของทีม ไปถึงปี 2021 เป็นที่เรียบร้อย “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน แถลงต่อสัญญาใหม่กับ “ลูชาโน สปัลเลตติ” กุนซือคนเก่งของทีม ไปถึงปี 2021 เป็นที่เรียบร้อย “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน แถลงต่อสัญญาใหม่กับ “ลูชาโน สปัลเลตติ” กุนซือคนเก่งของทีม ไปถึงปี 2021 เป็นที่เรียบร้อย

ครั้งสุดท้ายที่ “อินเตอร์” คว้าแชมป์ ต้องย้อนกลับไปถึงปี 2011 ในการคว้าแชมป์โคปปา อิตาเลีย โดยการคุมทีมของ “เลโอนาโด้” กุนซือ ณ เวลานั้น แต่สิ่งที่บอร์ดบริหารงูใหญ่ต้องการ น่าจะเป็นยุคของ “โชเซ มูรินโญ” อดีตกุนซือชาวโปรตุกีส ที่นำทัพ “งูใหญ่” ประสบความสำเร็จถึงขีดสุด คว้า 5 แชมป์ในฤดูกาล 2009-10 ทั้งยูฟา แชมเปี้ยนส์ ลีก, กัลโช่ เซเรีย อา, โคปปา อิตาเลีย, ซูเปอร์ โคปปา และแชมป์สโมสรโลก “ฟีฟา คลับ เวิลด์ คัพ”

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน แถลงต่อสัญญาใหม่กับ “ลูชาโน สปัลเลตติ” กุนซือคนเก่งของทีม ไปถึงปี 2021 เป็นที่เรียบร้อย

ขอบคุณภาพจาก Inter