ไม่ต้องกลับมาก็ได้!! “อิสโก้” ยืนยัน “ราชัน” ลงตัวแม้ไม่มี “โรนัลโด้”

07 ก.ย. 2561 เวลา 13:11 น.

อิสโก้ เพลเมกเกอร์ทีมชาติสเปนของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ยืนยันตอนนี้ มาดริด กำลังดีขึ้นเป็นลำดับ ถึงแม้จะไม่มี คริสเตียโน โรนัลโด้ อยู่ในทีมแล้วก็ตาม

อิสโก้ เพลเมกเกอร์ทีมชาติสเปนของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด กล่าวแบบไม่เหลือเยื่อใยให้กับ คริสเตียโน โรนัลโด้ อดีตเพื่อนร่วมทีม หลังยืนยันว่า เรอัล มาดริด เวลานี้ก็ลงตัว และทำผลงานได้ดีแม้ไม่มี โรนัลโด้

เจ้าของฉายา “ซีอาร์เซเว่น” ตัดสินโบกมือลา ซานติอาโก้ เบอร์นาบิว ไปอยู่กับ “ม้าลาย” ยูเวนตุส ยอดทีมในกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ด้วยค่าตัวกว่า 100 ล้านยูโร โดยการจากไปของ โรนัลโด้ ทำให้หลายคนคิดว่าจะส่งผลต่อ เรอัล มาดริด อย่างแน่นอน เพราะต้องหาตัวตายตัวแทนของ โรนัลโด มาทดแทน

อิสโก้ เพลเมกเกอร์ทีมชาติสเปนของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ยืนยันตอนนี้ มาดริด กำลังดีขึ้นเป็นลำดับ ถึงแม้จะไม่มี คริสเตียโน โรนัลโด้ อยู่ในทีมแล้วก็ตาม

แต่ล่าสุด อิสโก้ เพลเมกเกอร์ทีมชาติสเปน ก็ออกมายืนยันว่า ตอนนี้ทีมถือว่าแข็งแกร่ง ผู้เล่นทุกคนประสานงานกันได้เป็นอย่างดี เพราะถึงแม้จะออกสตาร์ทฤดูกาลด้วยความพ่ายแพ้ให้กับ แอตเลติโก มาดริด ในศึกยูฟ่า ซูเปอร์คัพ แต่หลังจากนั้นพวกเขาก็กลับมาคว้าชัยในลา ลีกา สเปน 3 เกมรวด และยิงประตูได้ถึง 10 ลูกด้วยกัน

ทำให้ อิสโก้ ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า โรนัลโด้  คือยอดนักเตะเขาสามารถการันตีประตูให้กับทีมได้ถึง 40 ลูกต่อฤดูกาล แต่ถ้าหากทีมชนะทุกคนก็จะพูดว่าทีมไม่ได้คิดถึงเขา และถ้าหากทีมแพ้ทุกคนก็จะพูดว่า  มาดริด คงคิดถึง โรนัลโด้ แต่ตอนนี้ เรอัล มาดริด กำลังเล่นกันได้ดี นักเตะที่ยิงประตูได้ไม่มากนักในปีที่แล้วกำลังก้าวขึ้นมาทำหน้าที่ยิงประตูแทน โรนัลโด ตอนนี้บอกได้เลยว่า ที่นี่ทุกอย่างกำลังดีขึ้น และขออวยพรให้ โรนัลโด ประสบความสำเร็จกับ ยูเวนตุส สโมสรที่เขาได้เลือกแล้ว