สะเทือนทั้งรถบัส!! “ป็อกบา” โอด “ปีศาจแดง” ต้องเน้นเกมบุกมากกว่านี้

24 ก.ย. 2561 เวลา 7:28 น.

“พอล ป็อกบา” กองกลางตัวเก่งของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ออกมากล่าวว่าทีมควรเล่นเกมบุกมากกว่านี้ ยิ่งเกมที่ได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลมนถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

“ปีศาจแดง” ทำได้แค่เปิดบ้านเสมอกับ “วูล์ฟแฮมตัน” 1-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมิดฟิลด์เลือดน้ำหอม ดีกรีแชมป์ “ฟุตบอลโลก 2018” ยอมรับว่าผิดหวังมาก และชี้ว่าทีมควรเน้นเกมบุกมากกว่านี้ เมื่อลงเล่นในถิ่นตัวเองต่อหน้าแฟนบอล แต่ไม่ขอพูดเรื่องแท็คติก เพราะตัวเองเป็นเพียงแค่นักเตะเท่านั้น

“พอล ป็อกบา” กองกลางตัวเก่งของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ออกมากล่าวว่าทีมควรเล่นเกมบุกมากกว่านี้ ยิ่งเกมที่ได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลมนถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด “พอล ป็อกบา” กองกลางตัวเก่งของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ออกมากล่าวว่าทีมควรเล่นเกมบุกมากกว่านี้ ยิ่งเกมที่ได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลมนถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสวัย 25 ปี กล่าวว่า “เมื่อเราได้เล่นในบ้านเราควรบุก บุก บุก นี่คือโอลด์ แทรฟฟอร์ด เรามาที่นี่เพื่อเล่นเกมบุก”

“ผมคิดว่าทุกทีมกลัวเมื่อเห็น แมนฯ ยูไนเต็ด บุกและบุก นี่คือความผิดพลาดของเรา เราเล่นไปแล้วสามเกมในบ้าน และเราเก็บได้แค่สี่คะแนน มันไม่พอ”

“จริงๆ เราควรมีทางเลือกมากกว่านี้ในการเล่น แต่ผมพูดอะไรมากไปกว่านี้ไม่ได้ เพราะผมเป็นแค่นักเตะ นี่เป็นสิ่งที่ผมคิด เราควรเคลื่อนที่มากกว่านี้”

  “พอล ป็อกบา” กองกลางตัวเก่งของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ออกมากล่าวว่าทีมควรเล่นเกมบุกมากกว่านี้ ยิ่งเกมที่ได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลมนถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด “พอล ป็อกบา” กองกลางตัวเก่งของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ออกมากล่าวว่าทีมควรเล่นเกมบุกมากกว่านี้ ยิ่งเกมที่ได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลมนถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด “พอล ป็อกบา” กองกลางตัวเก่งของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ออกมากล่าวว่าทีมควรเล่นเกมบุกมากกว่านี้ ยิ่งเกมที่ได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลมนถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด “พอล ป็อกบา” กองกลางตัวเก่งของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ออกมากล่าวว่าทีมควรเล่นเกมบุกมากกว่านี้ ยิ่งเกมที่ได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลมนถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

อดีตจอมทัพม้าลาย “ยูเวนตุส” ย้ายกลับมาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด อีกครั้งเมื่อปี 2016 ด้วยค่าตัวที่สูงถึง 105 ล้านยูโร ซึ่งนับเป็นอันดับ 4 ของโลกในปัจจุบันเทียบเท่ากับ “อุสมาน เดมเบเล่” รุ่นน้องเพื่อนร่วมชาติจาก “บาร์เซโลนา” เจ้าตัวพาทีมคว้าดับเบิ้ลแชมป์ในปีแรกที่กลับมาค้าแข้งใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้ง ทั้งแชมป์ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก และอีเอฟแอล คัพ โดยฤดูกาล 201819 เจ้าตัวซัดไปแล้ว 4 ประตูจาก 7 นัดรวมทุกรายการ แต่ผลงานในพรีเมียร์ลีก กลับเก็บไปเพียง 10 แต้มจาก 6 นัดแรกเท่านั้น

“พอล ป็อกบา” กองกลางตัวเก่งของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ออกมากล่าวว่าทีมควรเล่นเกมบุกมากกว่านี้ ยิ่งเกมที่ได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลมนถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

ขอบคุณภาพ Manchester United