กีฬา กีฬาต่างประเทศ ข่าว

“ซูเปอร์แมน” มาเอง!! “มัทเธอุส” จวก 4 แข้งดัง “เสือใต้” เห็นแก่ตัว

“ซูเปอร์แมน” โลธาร์ มัทเธอุส ตำนานนักเตะทีมชาติเยอรมัน และบาเยิร์น มิวนิค ออกอาการฟิวส์ขาดเมื่อต่อว่า 4 แข้งดังของ “เสือใต้” ชุดปัจจุบันว่า เห็นแก่ตัว หลังพร้อมใจกันบ่นว่า ได้รับโอกาสลงสนามเพียงแค่น้อยนิด

“ซูเปอร์แมน” โลธาร์ มัทเธอุส กัปตันทีมชาติเยอรมันชุดแชมป์โลกปี 1990 และตำนานนักเตะของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ออกโรงมาจวก ฮาเมส โรดริเกซ, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, อาร์เยน ร็อบเบน และ ฟรองค์ ริเบรี่ 4 ซูเปอร์สตาร์ลูกหนังของ บาเยิร์น ว่าเห็นแก่ตัว หลังทุกคนพร้อมกันออกมาบ่นว่า ได้รับโอกาสจาก นิโก้ โควัช ในการลงสนามน้อยมาก

โดยเจ้าของฉายา “ซูเปอร์แมน” กล่าวอย่างหัวเสียว่า สโมสรมีแต่นักเตะที่เห็นแก่ตัว นักเตะอย่าง ฮาเมส และ เลวานดอฟสกี้ ทำตัวให้ใหญ่กว่าสโมสร เช่นเดียวกับ ร็อบเบน และ ริเบรี่ โดยคนหนึ่งบ่นว่า ได้ลงเล่นน้อยไป ส่วนอีกคนบอกว่าเ ขาได้บอลน้อยไป ขณะที่คนที่สามตำหนิเรื่องตัวสำรอง หรือไม่ก็ไประเบิดอารมณ์ใส่ผู้สื่อข่าว แต่ไม่คิดที่จะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นเลย

โควัช กลายเป็นกุนซือเก้าอี้ร้อนไปแล้ว

สำหรับสถานการณ์ของ บาเยิร์น มิวนิค ในเวลานี้ถือว่า ย่ำแย่ ไม่ชนะใคร 4 นัดติดต่อกันแล้ว โดยในลีกพวกเขาหล่นไปอยู่อันดับ 6 ของตาราง จนมีข่าวลือว่า นิโก้ โควัช เทรนเนอร์ของทีมอาจจะโดนปลดออกจากตำแหน่งในเร็ววันนี้