หวานจนน้ำตาลจืด!! เปิดวาร์ปความรัก “อรอุมา-เฟร์นานโด” คู่รักวอลเลย์บอล

15 ต.ค. 2561 เวลา 9:43 น.

ณ เวลานี้ ไม่มีใครจะน่าอิจฉาเกินไปกว่า “อรอุมา สิทธิรักษ์” นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ที่เปิดโหมดความรักหวานจนใครๆ ก็อิจฉา กับ “ปาโบล เฟร์นานโด” นักวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ชาวบราซิเลียน

ล่าสุดช่วงหยุดยาว นักตบลูกยางสาวไทย ใช้เวลาอยู่กับ “ปาโบล เฟร์นานโด” แฟนหนุ่มชาวบราซิเลียน ไปพักผ่อนด้วยกันที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ซึ่งคู่นี้เริ่มคบหาดูใจกันมาได้ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา สำหรับคนรู้ใจของเธอก็คือ “ปาโบล เฟร์นานโด” นักกีฬาวอลเลย์บอลชาวบราซิเลียน ที่เข้ามาเล่นวอลเลย์บอลอาชีพไทยแลนด์ลีกในบ้านเรากับสโมสร “ไดมอนด์ฟู้ด-ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก” และทั้งคู่ก็หวาน จนแฟนๆ วอลเลย์บอลไทย รวมถึงคนใกล้ชิดอิจฉาตาร้อน ไม่ได้ร้อนธรรมดา ไฟลุกเลยทีเดียวเชียว!!

ณ เวลานี้ ไม่มีใครจะน่าอิจฉาเกินไปกว่า “อรอุมา สิทธิรักษ์” นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ที่เปิดโหมดความรักหวานจนใครๆ ก็อิจฉา กับ “ปาโบล เฟร์นานโด” นักวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ชาวบราซิเลียน ณ เวลานี้ ไม่มีใครจะน่าอิจฉาเกินไปกว่า “อรอุมา สิทธิรักษ์” นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ที่เปิดโหมดความรักหวานจนใครๆ ก็อิจฉา กับ “ปาโบล เฟร์นานโด” นักวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ชาวบราซิเลียน ณ เวลานี้ ไม่มีใครจะน่าอิจฉาเกินไปกว่า “อรอุมา สิทธิรักษ์” นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ที่เปิดโหมดความรักหวานจนใครๆ ก็อิจฉา กับ “ปาโบล เฟร์นานโด” นักวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ชาวบราซิเลียน ณ เวลานี้ ไม่มีใครจะน่าอิจฉาเกินไปกว่า “อรอุมา สิทธิรักษ์” นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ที่เปิดโหมดความรักหวานจนใครๆ ก็อิจฉา กับ “ปาโบล เฟร์นานโด” นักวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ชาวบราซิเลียน ณ เวลานี้ ไม่มีใครจะน่าอิจฉาเกินไปกว่า “อรอุมา สิทธิรักษ์” นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ที่เปิดโหมดความรักหวานจนใครๆ ก็อิจฉา กับ “ปาโบล เฟร์นานโด” นักวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ชาวบราซิเลียน ณ เวลานี้ ไม่มีใครจะน่าอิจฉาเกินไปกว่า “อรอุมา สิทธิรักษ์” นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ที่เปิดโหมดความรักหวานจนใครๆ ก็อิจฉา กับ “ปาโบล เฟร์นานโด” นักวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ชาวบราซิเลียน ณ เวลานี้ ไม่มีใครจะน่าอิจฉาเกินไปกว่า “อรอุมา สิทธิรักษ์” นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ที่เปิดโหมดความรักหวานจนใครๆ ก็อิจฉา กับ “ปาโบล เฟร์นานโด” นักวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ชาวบราซิเลียน ณ เวลานี้ ไม่มีใครจะน่าอิจฉาเกินไปกว่า “อรอุมา สิทธิรักษ์” นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ที่เปิดโหมดความรักหวานจนใครๆ ก็อิจฉา กับ “ปาโบล เฟร์นานโด” นักวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ชาวบราซิเลียน ณ เวลานี้ ไม่มีใครจะน่าอิจฉาเกินไปกว่า “อรอุมา สิทธิรักษ์” นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ที่เปิดโหมดความรักหวานจนใครๆ ก็อิจฉา กับ “ปาโบล เฟร์นานโด” นักวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ชาวบราซิเลียน ณ เวลานี้ ไม่มีใครจะน่าอิจฉาเกินไปกว่า “อรอุมา สิทธิรักษ์” นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ที่เปิดโหมดความรักหวานจนใครๆ ก็อิจฉา กับ “ปาโบล เฟร์นานโด” นักวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ชาวบราซิเลียน

ขอบคุณภาพ onuma6 pablocirqueira