ข่าว

“ก้อย” หลั่งน้ำตา เจออุปสรรคโหดวิ่งโตเกียวมาราธอนกับ “ตูน บอดี้สแลม”[คลิป]

สมตำแหน่งคู่รักนักวิ่งจริงๆ สำหรับ “ตูน อาทิวราห์”  และ “ก้อย รัชวิน” ล่าสุดบินลัดฟ้าไปยังแดนปลาดิบเพื่อร่วมแข่งขัน รายการ Tokyomarathon2019  ซึ่งถือเป็นสนามที่นักวิ่งหลายคนอยากไปวิ่งให้ได้สักครั้ง โดย “หนุ่มตูน” ตั้งใจไปวิ่งเป็นเพื่อนแฟนสาวให้สามารถทำลายสถิติตัวเอง และตั้งเป้าไว้ที่ไม่ถึง 4 ชั่วโมงในระยะทาง 42.195 กิโลเมตร หลังจากซุ่มซ้อมมาอย่างหนัก

แต่ดูท่าสนามนี้จะเป็นงานยากของ “สาวก้อย” ซะแล้ว ซึ่งกว่าจะผ่านไปได้ก็ทำเอานักแสดงสาวถึงกับหลั่งน้ำตาเลยทีเดียว โดย สาวก้อย ยังได้บอกความรู้สึกหลังแข่งจบว่า “แด่มาราธอนที่โหดร้ายที่สุดในชีวิต ในวันที่ฟ้าฝนไม่เป็นอย่างใจ ร่างกายไม่ไปตามที่ใจสั่ง ขอบพระคุณทุกแรงใจแรงเชียร์ที่ส่งมาให้กัน ตั้งสติได้แล้วจะมาเล่าให้ฟังยาว ๆ นะคะ มาราธอนที่สาม ระยะทาง 43.6 KM – 4:44 ชั่วโมง”

 

 

 

โดยหนุ่มตูนได้โพสต์ถึงการวิ่งครั้งนี้ระบุว่า…รู้ที่จะเรียนหยุดยั้ง รู้ที่เคยผิดพลั้ง วันที่เมฆบดบัง ทางเดินชีวิตล้มคือธรรมดา ต้องหยุด ฟื้นกำลังวังชารับทุกบทเรียนจากฟ้า รับว่าใจเหนื่อยล้ายังศรัทธาและคอย ที่จะเรียนรู้ แพ้คือธรรมดา เข้าใจ หากยังมีพรุ่งนี้ อีกไกล”…ชีวิตบางครั้งมันก็ไม่ง่ายและอาจจะไม่เป็นไปอย่างที่ใจหวัง มาราธอนก็เช่นเดียวกัน…”แด่…วันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

รู้ที่จะเรียนหยุดยั้ง รู้ที่เคยผิดพลั้ง วันที่เมฆบดบัง ทางเดินชีวิต ล้มคือธรรมดา ต้องหยุด ฟื้นกำลังวังชา รับทุกบทเรียนจากฟ้า รับว่าใจเหนื่อยล้า ยังศรัทธาและคอย ที่จะเรียนรู้ แพ้คือธรรมดา เข้าใจ หากยังมีพรุ่งนี้ อีกไกล . . . “…ชีวิตบางครั้งมันก็ไม่ง่าย และอาจจะไม่เป็นไปอย่างที่ใจหวัง มาราธอนก็เช่นเดียวกัน…” . . . แด่…วันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ . . . #artiwararunningdiary #โตเกียวมาราธอน2019 #ก้าวของก้อย #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ . . . #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ

โพสต์ที่แชร์โดย Artiwara Kongmalai (@artiwara) เมื่อ