รุ่นพี่ประถมหัวร้อน จิกหัว ป.4 กราบเท้า ไม่พอใจถูกนินทา

26 ก.ค. 2562 เวลา 1:51 น.

สวดยับ คลิปรุ่นพี่วัยประถมวางตัวเป็นเจ้าแม่ทุบตี รุ่นน้อง ป.4 จับหัวโขกพื้น สั่งกราบเท้า หลังฉุนที่ถูกรุ่นน้องนินทาลับหลัง

คลิปที่โซเชียลแชร์และวิจารณ์อย่างมาก เป็นคลิปที่เกิดขึ้นในโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.หนองคาย ซึ่งในคลิป พบมีการปิดห้องเรียนทำร้ายร่างกายกันระหว่างรุ่นพี่ที่สวมกางเกงขาสั้นด่าทอรุ่นน้อง ป.4 เผยรุ่นพี่ฉายา “แบม จ๊วดจ๊าด” ทั้งทุบตี จิกผม จับหัวโขกพื้น ก่อนสั่งกราบเท้าขอขมา

ภายหลังที่คลิปถูกเผยแพร่ ผู้สื่อข่าวได้ติดตามหาข้อเท็จจริงจนทราบว่า โรงเรียนแห่งนี้ อยู่ในเขตตำบลอุดมพร อ.เฝ้าไร่ จังหวัดหนองคาย จึงลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง พบว่า เด็กที่ถูกทำร้ายคือ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 11 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.4

ส่วนเด็กที่ทำร้าย คือ ด.ญ.แบม (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ชั้นป.6 โรงเรียนเดียวกัน โดยเหตุการณ์เกิดเมื่อวันที่ 22 ก.ค.ที่ผ่านมา ช่วงก่อนเที่ยงวันซึ่งครูมีการประชุมกัน

ล่าสุดทางผู้อำนวยการโรงเรียนได้เรียกทุกฝ่ายมาไกล่เกลี่ยกัน โดยผู้ปกครองเด็กหญิงป.6 ได้มีการจ่ายค่าทำขวัญให้น้องป.4 ที่ถูกทำร้าย นอกจากนี้ทางโรงเรียนยอมรับว่าเป็นข้อบกพร่องของทางโรงเรียนในการดูแลเด็กด้วย พร้อมรับปากว่าจะไม่ให้มีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก ทำให้ทุกฝ่ายพอใจยอมยุติเรื่องทั้งหมด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด