ลือหึ่ง! “โบวี่ อัฐมา” เลิก “โอม อิทธิศักดิ์” ปิดฉากรักกว่า 3ปี ทิ้งเรือนหอ 40 ล้าน

ทำเอาหลายคนจับตามองไม่น้อย สำหรับความสัมพันธ์ของคู่รักต่างวัย โบวี่ อัฐมา และ โอม อิทธิศักดิ์ ที่คบหากันมากว่า 3 ปีแล้วสำหรับคู่รักต่างวัย โบวี่ อัฐมา และ โอม อิทธิศักดิ์  แต่พักหลังมีคนจับสังเกตว่าช่วงนี้ทั้งคู่ไม่ค่อยมีภาพคู่ออกไปไหนมาไหนด้วยกัน ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ตัวติดกันมาก เรียกว่าเป็นเงาตามตัวเลย แถมเมื่อช่วงวันพระใหญ่ที่ผ่านมาก็ไม่เห็นควงแขนไปทำบุญเหมือนที่ผ่าน ๆ มาด้วย จนมีกระแสเมาท์ว่าเลิกกันแล้วหรือเปล่า

ต่อมา Nineentertain ก็ได้เปิดเผยว่า ทั้งคู่เลิกรากันไปกว่า 3 เดือนแล้ว แถมฝ่ายหญิงยังอันฟอลโลฝ่ายชายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังแว่วมาว่าตอนที่เลิกกันแรก ๆ นั้น สาวโบวี่ นั้นเฮิร์ตหนักต้องใช้ธรรมะเข้าช่วย ซึ่งหลายคนก็คาดว่าสาเหตุที่เลิกรากันอาจจะเป็นเพราะคุณแม่ฝ่ายหญิงไม่ปลื้มฝ่ายชายตามที่เคยมีข่าวมาก่อนหน้านี้ เรียกว่าเป็นการปิดฉากความรักทั้ง ๆ เคยมีข่าวว่ากำลังสร้างเนื้อสร้างตัว ซุ่มสร้างเรือนหอราคากว่า 15 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

 

ล่าสุด ผู้จัดการส่วนตัวของ สาวโบวี่ ก็ได้เปิดเผยว่า เป็นไปตามข่าวที่ออกมา ส่วนเรื่องอื่น ๆ รวมถึงสาเหตุการเลิกรานั้นขอให้ฟังจากทาง โบวี่ เองดีกว่า พร้อมแก้ข่าวเรื่องบ้านว่าไม่ใช่ 15 ล้าน แต่เป็น 30-40 ล้านบาทแล้ว นอกจากนี้ยังเผยว่า ทั้งคู่ห่างกันมาเข้าเดือนที่ 3 แล้ว และช่วงที่ห่างกัน โบวี่ ก็เสียใจหนักมาก เนื่องจากคิดว่าคนนี้คือคนที่ใช่ คือคนสุดท้ายแล้ว โดยขณะนี้ โบวี่ เพิ่งกลับมาจากการปฏิบัติธรรม และมีงานถ่ายละครทุกวัน