แม่ "หนุ่ม" นักร้องวง FEEL เผยลางร้าย ก่อนประสบอุบัติเหตุรถชน ลูกฝันว่าพ่อมาชวนไปอยู่ด้วย ห้ามลูกออกทริป แต่เจ้าตัวยืนยันต้องไปเพราะบ่ายเบี่ยงมาหลายครั้งแล้ว ขณะที่บรรยากาศงานศพสุดเศร้า เพื่อนในวงการเพลง และกลุ่มบิ๊กไบค์ ร่วมอาลัย
จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะขับมาด้วยความเร็ว หักพวงมาลัย เพื่อแซงขวารถเก๋งคันข้างหน้า เป็นเหตุให้พุ่งชนรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ที่ขับขี่อยู่ในเลนของตัวเอง จนรถกระเด็นลงข้างทาง มีผู้เสียชีวิต 2 ราย หนึ่งในนั้นคือ นายธัชพงศ์ บัวภา หรือ หนุ่ม อายุ 32 ปี นักร้องนำวง FEEL เจ้าของเพลง ความเหงา จากค่าย Friend Zone Records เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา
ล่าสุด เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 24 พ.ย.62 บรรยากาศที่ ศาลาริมน้ำ วัดสุคันธาวาส อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นสถานที่ ตั้งศพสวดอภิธรรมนายธัชพงศ์ บัวภา บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ของญาติพี่น้อง และเพื่อนๆ กลุ่มขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์
นาง วรกาญจน์ บัวภา อายุ 55 ปี แม่ของนักร้องดังกล่าวว่า ก่อนวันเดินทาง 1 วัน ลูกชายได้โทรมาเล่าให้ฟังว่า ฝันถึงพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว 3 เดือน โดยในฝันนั้นพ่อ บอกกับลูกชายว่า อยากเอาแม่ไปอยู่ด้วย ลูกชายก็เลยบอกว่าไม่ได้ พ่อเลยบอกว่า งั้นเอาลูกชายไปอยู่ด้วย ลูกชายก็เลยเงียบ
นาง วรกาญจน์ กล่าวอีกว่า พอรู้ว่าลูกชายฝันไม่ดี ประกอบกับตาข้างขวาของแม่ เขม่นตลอดเวลาเหมือนมีลางร้าย จึงห้ามลูกชายไม่ให้ไปออกทริปที่ภาคเหนือ แต่ลูกชายยืนยันจะไป โดยบอกกับแม่ว่า ไม่ไปไม่ได้ เนื่องจากบ่ายเบี่ยง บริษัทมาหลายรอบแล้ว จึงจำเป็นต้องไป ไม่นึกว่าจะมาเกิดเรื่องขึ้นมาจริงๆ
ด้าน น.ส.สุกัญญา ทองมาก อายุ 45 ปี แฟนสาวของหนุ่ม ธัชพงศ์ กล่าวว่า ตนเองคบหากับคุณหนุ่มมาแล้ว7 ปี คุณหนุ่มมีลูกกับภรรยาเก่าที่เลิกรากันไป 1 คน ก่อนเกิดเหตุ ได้โทรคุยกันคุณหนุ่มบอกว่า กำลังไหว้พระธาตุแช่แห้งอยู่ กำลังถ่ายภาพเดี๋ยวจะส่งไปให้ดู จากนั้นได้วีดีโอคอลคุยกันอีกครั้งว่า กำลังจะเดินทางไปออกทริปต่อ ที่ จ.เชียงราย
หลังจากวางสายไปประมาณ 30 นาที น้องของคุณหนุ่มก็โทรมาบอกว่า คุณหนุ่มเกิดอุบัติเหตุและเสียชีวิตแล้วตนเองถึงกับช็อค
โดยศพของคุณหนุ่ม ถูกนำมา ตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดสุคันธาวาส ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคุณหนุ่ม ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 23 พ.ย. และจะฌาปนกิจ วันพุธที่ 27 พ.ย 62 เวลา 16.00 น ซึ่งทางคู่กรณี ซึ่งเป็นรถกระบะ ได้เข้ามาที่วัดด้วย ตนเองจึงถามไปว่า ทำไมหลังจากเกิดเหตุไม่จอดเพื่อลงไปดู เขาบอกว่าเขาตกใจ ตนเองก็อโหสิกรรมให้เขา แต่ในเรื่องของคดีก็จะเรียกร้องให้ถึงที่สุด คุณหนุ่มกำลังมีอนาคตที่ดี ปกติคุณหนุ่มจะเป็นคนรักชีวิตของตัวเองมาก จะทำอะไรก็ต้องเซฟตัวเองตลอดไม่นึกว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-แซงผิดจังหวะ! ปิกอัพชนบิ๊กไบก์ นักร้องนำวง FEEL ดับพร้อมเพื่อน 2 ศพ (คลิป)