ค้นบ้าน "เชษฐ์ดนัย" เพื่อนสนิท "วรยุทธ"  คลี่คดีฆ่า 8 ศพ

14 ก.ค. 2560 เวลา 9:20 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบ้านผู้บริหารโรงโม่ภูทรัพย์อนันต์ เพื่อนสนิท ของผู้ใหญ่บ้านคดีสังหาร 8 ศพ

 

วันที่ 14 ก.ค.60--ความคืบหน้ากลุ่มคนร้ายยิง นายวรยุทธ สังหลัง และครอบครัวพร้อมญาติเสียชีวิต 8 คน บาดเจ็บ 3 คน ที่บ้านเลขที่ 14 / 3 หมูที่ 1 บ้าน เขางาม ตำบลบ้านกลาง อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ ซึ่งพลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้แถลงข่าวเมื่อคืนว่า การสืบสวนคืบหน้าไปบ้างแล้วด้วยพยานและหลักฐานในที่เกิดเหตุและใกล้เคียง โดยมุ่งขัดผลประโยชน์เงินจำนวนมาก ที่สาธารณประโยชน์ประจำหมู่บ้าน ธุรกิจส่วนตัว ยาเสพติด และชู้สาว ส่วนภาพกล้องวงจรปิดที่ได้มาใช้ไม่ได้ ส่วนพยานในที่เกิดเหตุต้องให้เวลา  สำหรับรถที่มีข่าวว่าพบบนเส้นทางสายเซาร์เทิร์นซีบอร์ด กระบี่-ขนอม ขณะนี้ยังไม่เจอ ส่วนเรื่องเงินจำนวนมากให้พนักงานสอบสวนตรวจสอบอยู่ 

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ส่วน นายเชษฐ์ดนัย ถิ่นพังงา กรรมการบริหารบริษัทภูทรัพย์อนันท์ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิท นายวรยุทธ นางสาวจิราพร อินทร์จันทร์ เจ้าของรถยนต์ที่จอดอยู่ในบ้านผู้ตาย และ นางสาวนุกูล ขันทอง สาวคนสนิทของผู้ใหญ่บ้าน คนจังหวัดสิงห์บุรี ได้เชิญตัวมาสอบปากคำแล้วมีประโยชน์มาก 

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ขณะที่มีรายงานข่าวว่า เมื่อช่วงเช้าชุดสืบสวนได้เข้าตรวจค้นบ้านของ นายเชษฐ์ดนัย ถิ่นพังงา ที่ตำบลอ่าวลึกใต้ อำเภออ่าวลึก และที่อำเภอเกาะลันตา และตรวจค้นบ้านนายวิพจน์ ถิ่นพังงา อาของนายเชษฐ์ดนัยด้วย พร้อมเชิญตัว นายเชษฐ์ดนัย มาสอบปากคำเพิ่มเติม ทั้งนี้มีรายงานว่าได้มีการขอหมายศาลจังหวัดกระบี่แล้ว แต่ยังไม่มีทราบข้อมูลที่ชัดเจน

 

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th