"บิณฑ์" นำทีม ปชช.เฝ้ารอรับเสด็จ เชื่อ"ม็อบ" มีโอกาสกลับใจมารักสถาบันฯ

25 พ.ย. 2563 เวลา 12:35 น.

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" นำทีมประชาชนที่จงรักภักดีต่อสถาบันฯ สวมใส่เสื้อสีเหลือง-สีชมพู รับเสด็จในหลวง ร.10 พร้อมฝากถึงคนไทยบางส่วนที่คิดจะล้มล้างสถาบันฯ ให้กลับใจและหันหน้าพูดคุยกันเพื่อให้บ้านเมืองสงบสุข

วันนี้ 25 พฤษจิกายน 2563 "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ได้เดินทางไปที่ สวนลุมพินี ตามนัดที่ประกาศเชิญชวนคนไทยที่มีใจรักสถาบันมารอเฝ้ารับเสด็จในหลวง ร.10 ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งที่ 4 แล้ว ที่ บิณฑ์ เดินทางมาร่วมและนำมวลชนมาแสดงพลัง

โดย บิณฑ์ บอกว่า หากเขาไม่ติดภารกิจใดๆ ก็จะเดินทางไปให้กำลังใจในทุกสถานที่ที่พระองค์ท่านเสด็จพระราชกรณียกิจ เพราะทุกครั้งที่เห็นพระองค์ท่านรู้สึกมีความปีติยินดีและถือเป็นที่สุดของชีวิต สำหรับพี่น้องประชาชนชาวไทยทุกคนที่ออกมาเฝ้ารอรับเสด็จนั้น ต่างเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ และมีความรักต่อพระองค์ท่านยิ่งชีวิต นอกจากนี้พระองค์ยังเคยตรัสฝากไว้กับตนถึงเรื่องความสามัคคีและการช่วยเหลือประชาชนและสังคม และทุกวันนี้ตนยังทำอยู่ด้วยความเต็มใจและจะทำไปตลอดชีวิต เพื่อตอบแทนพระคุณแผ่นดินไทยเท่าที่ตนจะสามารถช่วยเหลือได้

 

 

นอกจากนั้น บิณฑ์ ยังบอกอีกว่าสถานการณ์การบ้านเมืองตอนนี้เชื่อว่ารอยร้าวต่างๆ ในประเทศน่าจะกลับมาสมานได้อีกครั้ง แต่ก็ยังมีกลุ่มคนส่วนน้อยที่พยายามบิดเบือนประวัติศาสตร์ เชื่อว่ายังไม่สายและสามารถกลับตัวกลับใจได้ เพราะอย่างไรก็เป็นคนไทยด้วยกัน ผมอยากให้ทุกสิ่งทุกอย่างยุติลงด้วยดี และกลับมาเริ่มต้นชีวิตกันใหม่เพื่อให้มีความสุขกันที่สุดในประเทศไทย ที่ผ่านมาฝันร้ายจบไปก็เริ่มต้นกันใหม่ และยังฝากเชิญชวนคนไทยที่จงรักภัดีมาร่วมแสดงพลังรอเฝ้ารับเสด็จในหลวง ร.10 ในวันที่ 5 ธันวาม 2563