"ไอคอนสยาม" แจงแล้ว หลัง ม็อบ ปะทะ รปภ.ห้าง

19 ม.ค. 2564 เวลา 10:53 น.

"ไอคอนสยาม" ออกแถลงการณ์ แจงตั้งกรรมการสอบ หลังเกิดเหตุ ม็อบ ปะทะ รปภ.ห้าง ขอ งดทำกิจกรรมทางการเมืองในพื้นที่ทุกรูปแบบ

วันที่ 19 ม.ค.64 ภายหลังมีกลุ่มผู้ชุมนุมไปแสดงกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ทางการเมืองบริเวณไอคอนสยาม จนมีเหตุกระทบกระทั่งระหว่างผู้ชุมนุม กับ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของไอคอนสยาม นั่น ล่าสุดเพจไอคอนสยาม ได้ออกแถลงการณ์ว่า 

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่มีผู้มาแสดงออกทางสัญลักษณ์ จนนำไปสู่การกระทบกระทั่งจากการยื้อแย่งระหว่างพนักงานรักษาความปลอดภัยและผู้แสดงสัญลักษณ์ ไอคอนสยามรับทราบเรื่องและขอแสดงความเสียใจ และขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างสูง ทันทีที่รับทราบเรื่อง ศูนย์ฯ ได้เร่งสอบสวน และตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงขึ้น หากพบว่าพนักงานกระทำผิดจริง จะดำเนินการลงโทษด้านวินัยร้ายแรงกับพนักงานคนดังกล่าวตามระเบียบของศูนย์ฯ 

ไอคอนสยาม ขอความร่วมมือทุกท่านโปรดปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบของศูนย์การค้าตลอดเวลาที่เข้ามาใช้บริการในพื้นที่ของศูนย์การค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง งดเว้นการจัดกิจกรรมหรือการเรียกร้องหรือการแสดงออกทางการเมืองทุกรูปแบบรวมถึงการกระทำที่ไม่เคารพสิทธิ์ของผู้อื่น ภายในอาคารและทั่วพื้นที่ทั้งหมดของศูนย์การค้า ไอคอนสยามขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือห้ามทำกิจกรรมหรือการแสดงออกใดๆ ที่เห็นว่าไม่เหมาะสมในพื้นที่ของศูนย์การค้า รวมถึงการดำเนินการเพื่อรักษาสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะพึงมีโดยชอบธรรม

ไอคอนสยามขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจและให้ความร่วมมือที่ดียิ่งตลอดมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด