บุ๋ม ปนัดดา เดือด! โมเดลลิ่งเลว ทำอนาจารเด็กได้รับการประกันตัวแล้ว

22 ม.ค. 2564 เวลา 3:26 น.

"บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์เดือด เรื่องนี้ถอยไม่ได้ หลังโมเดลลิ่งเลว ทำอนาจารเด็กได้รับการประกันตัวแล้ว พร้อมลั่นงานนี้ไม่จบที่คนเดียวแน่ เตือนพิธีกรคนสวย ชื่อย่อ น. แอบช่วยโมเดลลิ่งหื่นให้ระวังตัวไว้

จากกรณีที่พิธีกรสาวและประธานองค์กรทำดี บุ๋ม ปนัดดา ได้เอาชีวิตเข้าแลก เปิดหน้าออกมาแฉโมเดลลิ่งเลว หลอกอนาจารเด็กต่ำกว่า 12 ปี ได้ประสานงานให้ตำรวจจับกุม นายพงษ์ศักดิ์ มั่นคงวิวัฒน์ อายุ 54 ปี คาบ้านเช่า คุมตัวที่ห้องขัง สภ.หาดใหญ่ ซึ่งในขณะต่อมา ได้รับการประกันตัวชั่วคราวในชั้นศาลแล้ว โดยทนายความได้ใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด 2 แสนบาทในการยื่นประกันตัว

โดยล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ซึ่งเป็นผู้ออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าว พอทราบข่าวก็ทนไม่ไหว เดือดสุดๆ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ยืนยันจะไม่ถอย เดินหน้าเอาเรื่องให้ถึงที่สุด "แม้ว่าตำรวจจะคัดค้านการประกันตัว เพราะเชื่อแน่ว่ามันมีของกลาง รูปต่างๆที่แอบซ่อนและจะเอาไปทำลาย แต่ศาลก็ให้ประกันตัว บอกตามตรงว่าเครียดตั้งแต่ศาลต้องให้ใส่ชื่อบุ๋มในใบฟ้องแล้ว

การจะจับคนร้ายเข้าคุกสักคน (ทั้งที่เค้าทำร้ายเด็กผู้หญิงเป็นร้อยคนมากกว่า 20 ปี) มันต้องเหนื่อย ต้องเครียด ต้องเข้มแข็งมากขนาดไหน? แต่เพื่ออนาคตของเด็กคนอื่นๆ เราถอยไม่ได้แล้วค่ะ จากนี้จะรอดูว่ามีผู้ใหญ่คนไหนช่วยบ้างไหม? อยู่ในกลุ่มไลน์นั้นด้วยรึเปล่า? บอกเลยว่า งานนี้ ไม่จบที่คนเดียวแน่ !!!" พร้อมทั้งไลฟ์เปิดใจระบุประโยคเด็ดว่า "ฉันรู้ว่ามีใครแอบช่วยมันอยู่ น้องพิธีกรคนสวย ชื่อย่อ น.ระวังนะจ๊ะ จะเป็นหนึ่งในกระบวนการอดีตเคยเลี้ยงดูคุณหรือยังไงก็ตาม แต่อะไรชั่วก็คือชั่ว ดีก็คือดี หนูต้องแยกแยะนะลูก"

และจากกระแสข่าว ก็มีบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ต ต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงการปล่อยตัวโมเดลลิ่งเลว ได้ร่วมส่งกำลังให้สาว บุ๋ม และแชร์เรื่องราวหื่นๆ ที่โดนทำอนาจารที่เคยพบเจอผ่านทาง แฮชแท็ก #บุ๋มปนัดดา จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยสาว บุ๋ม ได้เผยข้อความขอบคุณทุกกำลังใจ ระบุว่า "ตอนนี้มีหลายคนออกมาเล่าประสบการณ์ที่เคยเจอ ขอบคุณที่ไม่นิ่งเฉย ประจานมันเลยค่ะ"

บุ๋ม ปนัดดา เดือด! โมเดลลิ่งเลว ทำอนาจารเด็กได้รับการประกันตัวแล้ว

บุ๋ม ปนัดดา เดือด! โมเดลลิ่งเลว ทำอนาจารเด็กได้รับการประกันตัวแล้ว

บุ๋ม ปนัดดา เดือด! โมเดลลิ่งเลว ทำอนาจารเด็กได้รับการประกันตัวแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด