"เมเจอร์ รัชโยธิน" เร่งฆ่าเชื้อ-ตรวจโควิด หลังพบผู้ป่วยเข้ามาใช้บริการ

27 ม.ค. 2564 เวลา 10:32 น. 1

"เมเจอร์ รัชโยธิน" รับ มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 เข้ามาใช้บริการจริง เร่งทำความสะอาด-ฆ่าเชื้อ พร้อมสั่งกักตัวพนักงานที่มีความเสี่ยงสูง 14 วัน

วันที่ 27 ม.ค.64 โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ตามที่ได้รับแจ้งเรื่องมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 มาใช้บริการที่โรงภาพยนตร์ ในวันที่ 22 มกราคม 2564 ทั้งนี้ได้ตรวจสอบพบว่าได้มาใช้บริการจริง โดยทางเมเจอร์ฯ ได้ดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด ดังนี้

1. ทันทีที่ทราบข่าว ทางเมเจอร์ฯ ได้ดำเนินการ EXTRA BIG CLEANING ทำความสะอาด, ฉีด พ่น น้ำยาฆ่าเชื้อ, อบโอโซน และฆ่าเชื้อด้วยแสง UV-C พื้นที่ทั้งหมดของศูนย์การค้า,โรงภาพยนตร์ และร้าน STARBUCKS ในคืนวันที่ 27 มกราคม 2564 ทันที และจะดำเนินการต่อเนื่องเป็นประจำทุกคืน

2. ส่งพนักงานโรงภาพยนตร์ทุกคนตรวจหาเชื้อ COVID-19 และติดตามผลอย่างใกล้ชิด ทั้งนี้สำหรับพนักงานที่มีความเสี่ยงสูง ให้หยุดปฏิบัติงานทันทีพร้อมกักตัวเฝ้าระวังอาการเป็นระยะเวลา 14 วัน

ทางเมเจอร์ฯ ให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยของลูกค้า และพนักงาน โดยใช้มาตรการป้องกัน COVID-19 งั้นสูงสุด เพื่อให้มั่นใจ และไว้วางใจในการมาใช้บริการที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา

ประกาศ ณ วันที่ 27 มกราคม 2564

"เมเจอร์ รัชโยธิน" เร่งฆ่าเชื้อ-ตรวจโควิด หลังพบผู้ป่วยเข้ามาใช้บริการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด