ได๋ ไดอาน่า แจงไม่ต้องห่วง ยังมีคนลำบากกว่า หลังขายของจ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟ

29 ม.ค. 2564 เวลา 5:01 น. 3

"ได๋ ไดอาน่า" ชี้แจงไม่ขอรับน้ำใจจากแฟนๆ ยังมีคนที่ลำบากกว่าเยอะ หลังโพสต์ขายของหาเงินจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ จนหลายคนทักขอเลขบัญชี อยากช่วยเหลือ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ถูกพิษโควิดเล่นงาน สำหรับพิธีกรสาวสวย ได๋ ไดอาน่า ที่ล่าสุดได้โพสต์ว่า เป็นเดือนแรกในชีวิตที่ต้องใช้เงินเก็บเอามาใช้จ่าย จำเป็นต้องขายของใช้ต่างๆ ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ กล้อง เพื่อนำเงินไปจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ รวมถึงยังโพสต์รับงานอื่นๆ ทั้งรับงานแปล สอนออนไลน์ งานนี้เลยทำให้แฟนคลับและชาวเน็ตต่างพากันคอมเมนต์ให้กำลังใจ และจะช่วยเหลือโอนเงินให้

โดยล่าสุดสาว ได๋ ได้รับรู้ถึงน้ำใจของแฟนคลับ แต่ไม่ขอรับไว้ เพราะยังมีคนอื่นที่ลำบากกว่าเยอะ พร้อมเขียนข้อความชี้แจง ระบุว่า "ขอบคุณทุกท่านที่โทรมาเป็นห่วง จะโอนเงินมาให้ใช้นะคะ จะเริ่มยังไงดี คือปกติเมื่อก่อนมีบริษัทรับจ้างผลิตสื่อค่ะ ลูกน้องเยอะ ทุกคนจะมี มือถือ +เบอร์มงคล+คอม ประจำตำเเหน่ง เมื่อวันนึงที่ บ. ปิดไป เเยกย้าย เเต่อุปกรณ์ต่างๆยังอยู่ เเละประกอบกับเดือนนี้เป็นเดือนเเรกในชีวิตจริงๆ ที่ใช้เงินเก็บ เพราะตั้งเเต่อายุ 13ที่เข้าวงการจนถึงตอนนี้ ไม่เคยใช้เลย เเละรู้สึกไม่ดีที่เห็นเงินเก็บลดลง วันก่อนเห็นมือถือรุ่นใหม่ออก ก็อยากได้ เเต่ไม่อยากใช้เงินเก็บ

จึงมองไปรอบๆตัว คอมเเละมือถือเก่าๆชารจ์ไว้ไม่มีใครใช้ เอามาขายเพื่อใช้จ่ายอะไรรอบตัว ดีกว่าเพราะ มี mac book pro 4 เครื่อง imac 3 mac book air 2  ipad3 มือถือสำรอง8  กล้อง เลนส์ โดรน ไวร์เลส ไฟวง ไฟkino  ไฟ LED เเละอื่นๆอีกมากมาย จึงเอามาโละ จะได้ไม่รก เเละมีตังซื้อมือถือใหม่มาเล่นด้วย

นอกเหนือจากนี้ ก็รับงานเเปล รับงาน กราฟฟิก อะไรที่ work from home ได้ เพราะไม่อยากอยู่เฉยๆ เนื่องจากงานหลักคือ เป็นพิธีกรตามงานต่างๆ 1-2-3 ภาษา ในวันที่ไม่มีต่างชาติ ไม่มีการจัดงาน เราก็เห็นอะไรเเปลงเป็นเงินได้ ก็ดีกว่าเก็บไว้เฉยๆให้มันเสื่อมค่าลง เท่านี้เองจริงๆค่ะ

ไม่ต้อง DM มาขอเลข บช ค่ะ ขอเเค่ลูกหนี้ทุกคนที่ยืมเงินไป ได้รู้ว่า คืนเงินกันบ้างก็พอ ไม่ต้องห่วง หนูเเค่งก ปล.ช่วงเวลาเเบบนี้ มีคนลำบากอีกเยอะมาก มองไปข้างๆ ให้กำลังใจซึ่งกันเเละกันนะคะ บางคนเเค่รวยน้อยลง มีอีกหลายคนที่ไม่มีเเม้เเต่จะกิน สู้ไปด้วยกันค่ะ"

ได๋ ไดอาน่า แจงไม่ต้องห่วง ยังมีคนลำบากกว่า หลังขายของจ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟ

ได๋ ไดอาน่า แจงไม่ต้องห่วง ยังมีคนลำบากกว่า หลังขายของจ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟ

ได๋ ไดอาน่า แจงไม่ต้องห่วง ยังมีคนลำบากกว่า หลังขายของจ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด