ศูนย์วิจัยฯ ม.แม่โจ้ เปิด 2 เมนูรสเด็ดจาก "ใบกัญชา" เอาใจสายเขียว

29 ม.ค. 2564 เวลา 7:15 น.

ศูนย์วิจัยและพัฒนาเกษตรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ สาธิต 2 เมนูเด็ดจาก "ใบกัญชา" เอาใจสายเขียว

วันนี้ (29 ม.ค.64) ศูนย์วิจัยและพัฒนาเกษตรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ เปิดเมนูเด็ดที่ทำจากใบกัญชาเอาใจสายเขียว ท่ามกลางชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม

ศูนย์วิจัยฯ ม.แม่โจ้ เปิด 2 เมนูรสเด็ดจาก "ใบกัญชา" เอาใจสายเขียว

สำหรับ 2 เมนูเด็ดที่ว่า ประกอบด้วย ไข่เจียวกัญชา และ กัญชาทอดกรอบ เป็นการสาธิตเมนูตัวอย่างจากใบกัญชา และจะมีการเปิดตัวเมนูอื่นจากใบกัญชาเร็วๆนี้

ศูนย์วิจัยฯ ม.แม่โจ้ เปิด 2 เมนูรสเด็ดจาก "ใบกัญชา" เอาใจสายเขียว

ศูนย์วิจัยฯ ม.แม่โจ้ เปิด 2 เมนูรสเด็ดจาก "ใบกัญชา" เอาใจสายเขียว ศูนย์วิจัยฯ ม.แม่โจ้ เปิด 2 เมนูรสเด็ดจาก "ใบกัญชา" เอาใจสายเขียว ศูนย์วิจัยฯ ม.แม่โจ้ เปิด 2 เมนูรสเด็ดจาก "ใบกัญชา" เอาใจสายเขียว ศูนย์วิจัยฯ ม.แม่โจ้ เปิด 2 เมนูรสเด็ดจาก "ใบกัญชา" เอาใจสายเขียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด