ณวัฒน์ แฉลากไส้ แอน จักรพงษ์ เป็นสปอนเซอร์จริง แต่จ่ายเงินช้า

08 ก.พ. 2564 เวลา 8:12 น. 2

"ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" เปิดใจกรณีพูดพาดพิงสาวข้ามเพศ "แอน จักรพงษ์" แฉอีกฝ่ายเป็นสปอนเซอร์แต่จ่ายเงินช้า จนต้องยกหนี้ข้ามปี พร้อมเคลียร์ประเด็น "อินดี้ จอห์นสัน" รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ถูกด่าหยาบคาย ปมไม่รับงานทานข้าว

จากกรณีร้อนแรงที่ อินดี้ อินดี จอห์นสัน ดีกรีรองอันดับ 1 ของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ถูกผู้ใหญ่ท่านหนึ่งด่าแรงด้วยถ้อยคำหยาบคาย หลังไม่รับงานทานข้าว 2 หมื่น ซึ่งแชทดังกล่าวถูกเปิดเผยโดย เอม วิทวัส หรือที่รู้จักกันในชื่อของ เอม ตามใจตุ๊ด ออกมาโพสต์ข้อความแฉ ผู้แอบอ้างเป็นโมเดลลิ่งที่ทักแชทมาด่าหยาบ พร้อมขู่จะทำให้ชีวิตพัง และมีข้อความหนึ่งที่พาดพิงถึงเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ด้วยถ้อยคำหยาบคาย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตร่วมแรงร่วมใจกันแท็กถึง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของลิขสิทธิ์เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ให้ออกมาจัดการ

โดยล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ด่วน ถึงประเด็นดังกล่าว ใจความว่า "ในส่วนของการที่มีผู้ใหญ่ชวนน้องไปทานข้าว เมื่อตนทราบเรื่องก็ตกใจมากสำหรับเหตุการณ์นี้ และตอนนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนทางกฎหมาย ซึ่งแบ่งออกเป็น2ส่วน ก็คือในส่วนของ อินดี้ จอห์นสัน จะไปแจ้งความเพื่อดำเนินการทางกฎหมาย และในส่วนของเจ้าตัวที่ตอนนี้กำลังปรึกษาเรื่องกฎหมายกับทางบริษัทว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป พร้อมลั่นหากผู้กระทำสำนึกผิดจริงให้เวลาถึงพรุ่งนี้เที่ยงส่งE-mailมาสารภาพ จากหนักจะเป็นเบา ถ้ากล้าพูดต้องกล้ารับ

ในขณะเดียวกันเจ้าตัวก็ได้พูดถึงกรณีพูดพาดพิงสาวข้ามเพศ แอน จักรพงษ์ ผู้บริหารบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จํากัด (มหาชน) ที่ตนประกาศแบนอีกฝ่ายจากทุกรายการ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงและแฉกลับว่า “อีกฝ่ายจ่ายเงินช้าทุกครั้ง” จนทำให้สายสัมพันธ์ขาดเมื่อปี 2561 พร้อมเผยว่าไม่ได้ออกมาทวง และไม่ได้เป็นคนเนรคุณ ไม่ได้โกรธ และหลังจากนี้ขอหยุดการร่วมงานก่อน"

ทางด้าน อินดี้ อินดี จอห์นสัน รองอันดับ1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 พร้อมด้วยคุณแม่และทีมงานมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เตรียมหลักฐานเข้าแจ้งความ เพื่อดำเนินคดีกับคู่กรณีในข้อหาหมิ่นประมาทและข่มขู่ในวันพรุ่งนี้ 9 ก.พ. 2564 ที่สน.วังทองหลาง

ณวัฒน์ แฉลากไส้ แอน จักรพงษ์ เป็นสปอนเซอร์จริง แต่จ่ายเงินช้า

ณวัฒน์ แฉลากไส้ แอน จักรพงษ์ เป็นสปอนเซอร์จริง แต่จ่ายเงินช้า

ณวัฒน์ แฉลากไส้ แอน จักรพงษ์ เป็นสปอนเซอร์จริง แต่จ่ายเงินช้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด