ซาร่า ตอบชัดเจนลดสถานะ เต้ย ธโนทัย เป็นเพื่อนแต่ไม่ใช้คำว่าเลิก

12 ก.พ. 2564 เวลา 4:17 น. 1

ซาร่า นลิน ยืนยันไม่รีเทิร์น เต้ย ธโนทัย แต่ขอลดสถานะถอยกลับไปเป็นเพื่อน ไม่ใช้คำว่าเลิกเพราะมันเจ็บปวด ยอมรับสภาพจิตใจยังแย่ เพราะความสัมพันธ์ 14 ปี มันไม่ง่ายเลย ที่จะทำใจกับเรื่องได้ง่ายๆ

งงกันเป็นไก่ตาแตกไปตามๆ กันหลังจาก เต้ย ธโนทัย ที่คบหาดูใจกับ ซาร่า นลิน มานานกว่า 14 ปี ออกมายอมรับว่าเลิกรากันแล้ว ด้านฝ่ายหญิงได้โพสต์เศร้าระบุ "ตอนนี้เราอาจจะไปคนละเส้นทาง แต่วันนึงเราอาจจะมาบรรจบกันใหม่" ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับเสียดาย และใจหายกับการยุติความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ต่อมาดีเจและพิธีกรดัง บุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ ได้เล่าข่าวของ เต้ย-ซาร่า ในรายการ ตกมันส์บันเทิง และได้เผยข้อมูลว่า เขาไม่ได้เลิกกัน เมื่อเช้าไปจัดรายการกับ แพท ณปภา โดยแพทเล่าว่าได้พูดคุยกับซาร่าซึ่งตัวซาร่าบอกว่า "ไม่ได้เลิก ตอนนี้กลับมาคุยกันแล้ว ให้เวลากันและกัน เรื่องที่เกิดขึ้นอาจจะเป็นการสื่อสารที่ผิดพลาด”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามหลายคนงงไปตามๆ กัน ว่าสถานะของทั้งคู่ตอนนี้สรุปแล้วเป็นยังไง และในช่วงกลางดึกที่ผ่าน วันบันเทิงได้รายงานว่า มีการยืนยันจากปากของซาร่าความสัมพันธ์ยังไม่รีเทิร์นรักกับหนุ่มเต้ย พร้อมกับย้ำสถานะตอนนี้

 "ขอถอยกลับมาเป็นเพื่อนกัน แต่ยังไม่อยากใช้คำว่าเลิก เพราะมันเจ็บปวดเกินไป โดยตัว ซ่าร่า เองยอมรับว่าสภาพจิตใจยังย่ำแย่อยู่ เพราะความสัมพันธ์ 14 ปี มันไม่ง่ายเลย ที่จะทำใจกับเรื่องแบบนี้ได้ง่ายๆ ส่วนตัวก็หวังว่าในอนาคต ทุกอย่างจะดีขึ้น ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่รักให้และให้กำลังใจคู่ของตนมาตลอดด้วย

ซาร่า ตอบชัดเจนลดสถานะ เต้ย ธโนทัย เป็นเพื่อนแต่ไม่ใช้คำว่าเลิก

ซาร่า ตอบชัดเจนลดสถานะ เต้ย ธโนทัย เป็นเพื่อนแต่ไม่ใช้คำว่าเลิก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด