ออลล์การ์เดี้ยนส่งDerma365 ชูนวัตกรรมเพื่อผิวสวยสุขภาพดีบุกตลาด

12 ก.พ. 2564 เวลา 12:58 น. 3

บริษัท ออลล์ การ์เดี้ยน จำกัด บริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท แดรี่ ฟาร์ม อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด เดินหน้าส่งเสริมความสวยสุขภาพดีให้กับคนไทย ล่าสุดดึง “Derma365” เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ใช้ได้ 365 วัน ส่งตรงจากประเทศออสเตรเลียถึงมือผู้บริโภคในไทยที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส และช่องทาง ALL Online

ดร.อนุรักษ์ วัฒนะถาวรวงศ์ กรรมการบริษัท ออลล์ การ์เดี้ยน จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันผิวต้องเผชิญสภาวะต่างๆ ไม่ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ มลภาวะ และอีกหลายปัจจัยที่ทำให้ผิวแพ้ได้ง่าย ดังนั้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ปราศจากสารเคมี และมีความอ่อนโยนเป็นพิเศษจึงเป็นตัวเลือกที่ดี โดยผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Derma365 ที่นำเข้ามานั้นประกอบไปด้วยกลุ่มทำความสะอาด (Cleanser) บำรุงผิวหน้า และผิวกาย (Lotion) และผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก (Baby) ซึ่งครบวงจรสำหรับการดูแลผิวแพ้ง่ายที่ใช้ได้ทุกวัน

ออลล์การ์เดี้ยนส่งDerma365 ชูนวัตกรรมเพื่อผิวสวยสุขภาพดีบุกตลาด

 

 “เพราะเราเชื่อว่า การดูแลผิวพรรณอย่างต่อเนื่องย่อมให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ด้วยคุณประโยชน์จาก Oatmeal Colloidal ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และปกป้องผิว เพิ่มเติมด้วยนวัตกรรม Sensium 2TM จึงได้เป็นผลิตภัณฑ์ Derma365 ที่เป็นที่ยอมรับ ผ่านการวิจัย และพัฒนาโดย Baxter laboratories จากประเทศออสเตรเลีย มีจำหน่ายแล้วในร้าน Mannings และ Guardian กว่า 2,000 สาขา ใน 6 ประเทศ ได้แก่ จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ การันตีด้วยผลสำรวจความคิดเห็น ร้อยละ 82 ของผู้ใช้ต่างเห็นตรงกันว่าสามารถปกป้องผิวจากความแห้งได้อย่างดีเยี่ยม มาให้ผู้บริโภคในประเทศไทยได้ทดลอง ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 135 บาท สามารถเข้าถึงได้ง่ายที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส และช่องทาง ALL Online” ดร.อนุรักษ์ กล่าว

 

นอกจากนี้ ออลล์ การ์เดี้ยน ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้ร่วมทดลองใช้ฟรีและแบ่งปันประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ Derma365 รวมถึงสามารถปรึกษาปัญหาสุขภาพผิวกับเภสัชกรได้สะดวกทุกที่ทุกเวลาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชัน ALL Pharma See และเลือกชมและซื้อสินค้า Derma365 ในช่องทาง ALL Online ทั้งหมดนี้ได้ที่ http://www.guardianth.com/derma365 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม http://www.derma365.com/en-th/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด