อั๋น ภูวนาท ส่งกำลังใจให้ กาละแมร์ และบอกสิ่งที่ไม่เคยพูดให้ได้รู้

13 ก.พ. 2564 เวลา 6:07 น.

"อั๋น ภูวนาท" ดีเจ-พิธีกรดัง ส่งข้อความให้กำลังใจเพื่อนรัก "กาละแมร์ พัชรศรี" หลังประกาศยุติบทบาทพิธีกรรายการทีวีเพื่อรับผิดชอบต่อสังคม พร้อมบอกเรื่องราวลับๆ ที่เก็บเอาไว้ 2 ปีไม่เคยเล่าให้อีกฝ่ายได้ฟัง

จากกรณีข่าวของอดีตพิธีกร กาละเเมร์ พัชรศรี ที่เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา ถูกดำเนินคดีหลังโฆษณาอวดอ้างสรรพคุณผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกินจริง ต่อมา สาวกาละแมร์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวโดยขอแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมโดยการยุติหน้าที่บทบาทพิธีกร รายการ 3แซ่บ และรายการ Take Me Out Thailand จากเหตุการณ์นี้ได้มีเพื่อนพ้องในวงการส่งกำลังใจให้เธออย่างล้นหลาม

รวมถึงดีเจ-พิธีกรดัง อั๋น ภูวนาท ก็ได้โพสต์ภาพข้อความแชทโดยอั๋นได้ทักกาละแมร์ว่า "แมร์ครับ อั๋นแค่อยากพูดอะไรสักอย่างให้เพื่อนรู้สึกดี แต่หาคำที่ตรงกับความตั้งใจนั้นไม่ได้ เลยขอส่งความรู้สึกทั้งหมดนี้มาเป็นตัวหนังสือเหล่านี้แทนนะแมร์นะ"

พร้อมกับระบุแคปชั่นในโพสต์ว่า "2 ปีที่แล้ว แมร์แวะมาหาผมที่ห้องจัดรายการ Greenwave ตั้งแต่เช้า เราคุยกันเยอะมาก เหมือนกับทุกครั้งที่เจอกัน และจากสิ่งที่แมร์พูดกับอั๋นวันนั้น ทำให้ผมกลับมาเริ่มต้นทำ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า จนกลายเป็น1ธุรกิจของอั๋นที่ภูมิใจ ได้เห็นมันเติบโต ได้สร้างงาน และดูแลสุขภาพใครต่อใีครมากมาย ยังไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้แมร์ฟังเลย วันนี้อยากให้กำลังใจเพื่อนนะ @kalamare"

ม้า อรนภา ให้กำลังใจน้องรัก กาละแมร์ หลังประกาศยุติบทบาทพิธีกร

กาละแมร์ เผยโทรไปลาออกจากหน้าที่พิธีกรเอง ลั่นไม่มีวันผิดซ้ำสองอีก

กาละแมร์ ต้านกระแสไม่ไหว ประกาศยุติบทบาทพิธีกรทุกรายการ

 

อั๋น ภูวนาท ส่งกำลังใจให้ กาละแมร์ และบอกสิ่งที่ไม่เคยพูดให้ได้รู้

อั๋น ภูวนาท ส่งกำลังใจให้ กาละแมร์ และบอกสิ่งที่ไม่เคยพูดให้ได้รู้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด