บุ๋ม ปนัดดา น้ำตาคลอสวมกอดให้กำลังใจคุณแม่น้องน้ำมนต์ ในพิธีฌาปนกิจ

20 ก.พ. 2564 เวลา 10:36 น. 11

หัวอกคนเป็นแม่! "บุ๋ม ปนัดดา" พิธีกร-นักแสดง และ รุ่นพี่นางสาวไทย ร่วมส่ง "น้องน้ำมนต์ มนชนิตว์" รองนางสาวไทย 2562 ไปสู่สวรรค์ หลังเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในมหาวิทยาวัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พร้อมเผยภาพสะเทือนใจวินาทีเข้าสวมกอดคุณแม่น้องน้ำมนต์ ให้กำลังใจในฐานะคนเป็นแม่

หลังจากที่ น้องน้ำมนต์ มนชนิตว์ รองนางสาวไทย 2562 เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์และเสียชีวิตลงในวันที่ (16 กุมภาพันธ์) ที่ผ่านมาในฐานะรุ่นพี่และครอบครัวนางสาวไทย บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ส่งพวงหรีดเป็นถังเก็บน้ำขนาด 1,000 ลิตร

เพื่อบริจาคให้สาธารณะกุศล นอกจากนี้ บุ๋ม ปนัดดา ยังได้สร้างความตื้นตันให้แก่ครอบครัวของ น้องน้ำมนต์ ในวันฌาปนกิจวันนี้ (20 กุมภาพันธ์) เจ้าตัวได้เดินทางมาทำหน้าที่เป็นพิธีกรในงานของน้องถึงที่ วัดผาสุการาม จังหวัดอุบลราชธานี

พร้อมกับเผยภาพวินาทีเข้าสวมกอดให้กำลังคุณแม่ของน้องน้ำมนต์ที่ร้องไห้เสียใจ ลงบนอินสนาแกรมพร้อมระบุข้อความว่า "ร่วมส่ง #น้องน้ำมนต์ สู่สวรรค์ และเป็นกำลังใจให้ครอบครัว ช่วยบุญ ดูแลกันและกันตลอดไป ขอบันทึกความทรงจำอีกหนึ่งวันนะคะ" ซึ่งภาพดังกล่าวได้ถูกเพจดังนำแชร์ไปอย่างแพร่หลายกับความหมายที่ว่าหัวอกคนเป็นแม่.

บุ๋ม ปนัดดา น้องน้ำมนต์

บุ๋ม ปนัดดา น้องน้ำมนต์

บุ๋ม ปนัดดา น้องน้ำมนต์

บุ๋ม ปนัดดา น้องน้ำมนต์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด