ใหม่ สุคนธวา ลงมือพ่นสีรถสามี ประกาศความเป็นเจ้าของ อย่ามานั่งทับที่

23 ก.พ. 2564 เวลา 8:59 น. 3

โหดอีกแล้วแม่! "ใหม่ สุคนธวา" นางร้ายชื่อดัง ฟาดอีกแล้ว โพสต์รูปรถที่ถูกพ่นสีข้อความว่า "รักเมีย" ประกาศจุดยืนเมียหลวงยืนหนึ่ง ลั่นยุคนี้ต้องแบบนี้ประกาศให้โลกรู้ไปเลย จะได้ไม่มีใครกล้านั่งทับที่ของเมีย พร้อมทิ้งท้ายถ้ายังกล้าอีก ก็ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาด่าแล้ว

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสร้อนแรงเต็มโลกโซเชียลในขณะนี้เลย สำหรับเรื่องราวเมียหลวง-เมียน้อย คบซ้อนซ่อนเงื่อนต่างๆ และดูเหมือนว่าคุณแม่สายแซ่บ อย่าง ใหม่ สุคนธวา ก็ดูท่าจะอินไปด้วย เพราะก่อนหน้านี้ก็เพิ่งโพสต์รูปนั่งอยู่ในรถ โพสท่าสวยๆ พร้อมระบุแคปชั่นแซะเบาๆแต่เผ็ดซี๊ด ระบุว่า "รถเมียนั่ง ไม่ใช่รถเมียน้อย ชัดนะคะ ที่นั่งเมีย ไม่ใช่ที่นั่งมึง"

ใหม่ สุคนธวา แคปชั่นฟาดใคร? ลั่นรถเมียนั่ง ไม่ใช่รถเมียน้อย

โดยล่าสุดสาว ใหม่ ก็ได้ฟาดต่อ อัพระดับเมียหลวงหนักขึ้นกว่าเดิม ด้วยการเอาสเปรย์สีขาวมาพ่นที่รถหรู ระบุคำว่า "รักเมีย" ตัวใหญ่เบอเร่อที่ข้างประตูรถของสามี พร้อมระบุข้อความประกาศศักดาเมียหลวงยืนหนึ่ง "ยุคนี้มันต้องแบบนี้ ประกาศให้รู้กันไปเลย จะได้ไม่มีใครกล้านั่งทับที่ของเมีย555 ใครยังนั่งอีก ก็ไม่รู้จะสรรหาเอาคำไหนมาด่าละค่ะ" พร้อมใส่แฮชแท็กว่า #ทีมเมียหลวง

งานนี้ทำเอาใต้โพสต์ของเธอมีชาวเน็ตแห่เข้าไปกดหัวใจรัวๆ ได้ใจชาวเน็ตสุดๆ อาทิเช่น โหดมาก ในการแสดงความรัก,พวกเมียน้อยนี่มันน่าจริงๆเลยนะแม่,สุดได้อีกแม่,ไอดอลผมเลย ต้น

ใหม่ สุคนธวา  ลงมือพ่นสีรถสามี ประกาศความเป็นเจ้าของ อย่ามานั่งทับที่

ใหม่ สุคนธวา  ลงมือพ่นสีรถสามี ประกาศความเป็นเจ้าของ อย่ามานั่งทับที่

ใหม่ สุคนธวา  ลงมือพ่นสีรถสามี ประกาศความเป็นเจ้าของ อย่ามานั่งทับที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด