หนุ่ม กรรชัย พิธีกรคนใหม่รายการ 3 แซ่บแทน กาละแมร์ พัชรศรี

24 ก.พ. 2564 เวลา 2:21 น.

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ "หนุ่ม กรรชัย" พิธีกรชื่อดัง นั่งแท่นพิธีกรคนใหม่รายการ 3 แซ่บ แทน "กาละแมร์ พัชรศรี" หลังรับผิดชอบสังคม ปมถูกคดีโฆษณาอาหารเสริมเกินจริง ด้วยการประกาศยุติบทบาทหน้าที่พิธีกรทุกรายการ ด้าน "ชมพู่ อารยา" และ "แอฟ ทักษอร" อัดคลิปเต้นต้อนรับพิธีกรใหม่

หลังจากก่อนหน้านี้ที่พิธีกรสาวชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี ถูกกระแสดราม่าโจมตี ถูกดำเนินคดีโฆษณาโอ้อวดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกินจริง จนต่อมาได้ออกมาขอโทษและขอรับผิดชอบสังคม ด้วยการประกาศยุติการทำหน้าที่พิธีกรทุกรายการในช่อง 3 ทั้งรายการ Take Me Out Thailand และรายการ 3 แซ่บ

กาละแมร์ ต้านกระแสไม่ไหว ประกาศยุติบทบาทพิธีกรทุกรายการ

งานนี้ทำให้หลายคนสงสัยและลุ้นว่ารายการจะหาคนบันเทิงคนไหนมาทำหน้าที่แทน มีการเดาชื่อดาราไปต่างๆนานา โดยล่าสุดทางรายการ 3 แซ่บ ก็ได้เฉลยพิธีกรคนใหม่ที่มาแทน กาละแมร์ นั่นก็คือ หนุ่ม กรรชัย พร้อมระบุข้อความว่า "อุ้ยๆๆๆ พิธีกรใหม่ #3แซ่บ #แม่ชม #แม่แอฟ #พ่อหนุ่ม"

ในขณะทางด้านพิธีกรของรายการ อย่าง ชมพู่ อารยา และ แอฟ ทักษอร ก็ดีใจไม่แพ้กัน ได้โพสต์คลิปเต้นมุ้งมิ้งต้อนรับพิธีกรใหม่ ระบุแคปชั่นว่า "ต้อนรับพิธีกรใหม่แบบตะมุตะมิ" เรียกได้ว่าถือเป็นข่าวที่เซอร์ไพรส์แฟนคลับสุดๆ เลยก็ว่าได้ 

 

หนุ่ม กรรชัย พิธีกรคนใหม่รายการ 3 แซ่บแทน  กาละแมร์ พัชรศรี

หนุ่ม กรรชัย พิธีกรคนใหม่รายการ 3 แซ่บแทน  กาละแมร์ พัชรศรี

หนุ่ม กรรชัย พิธีกรคนใหม่รายการ 3 แซ่บแทน  กาละแมร์ พัชรศรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด