Spring News

กานต์ เมีย เสก โลโซ สงสาร แอมมี่ หลังถูกจับกุม บอกเขายังเด็ก อภัยหน่อย

04 มี.ค. 2564 เวลา 10:32 น.

"กานต์ วิภากร" ภรรยาของ "เสก โลโซ" โพสต์ข้อความเห็นใจ สงสาร "แอมมี่ The Bottom Blues" ยอมรับอีกฝ่ายทำผิดเต็มประตู แต่อยากให้อภัยกัน ยังไงก็คนไทยด้วยกัน บอกน้องเขายังเด็ก เกิดความไม่ยั้งคิด

เป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว แอมมี่ THE BOTTOM BLUES หรือ แอมมี่ ไชยอมร ในข้อหาตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112, วางเพลิงเผาทรัพย์ผู้อื่น และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

ที่ก่อเหตุหน้าเรือนจำคลองเปรม ในขณะต่อมา แอมมี่ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก การกระทำการเผาพระบรมในครั้งนี้ เป็นฝีมือของตน ขอรับผิดชอบไว้แต่เพียงผู้เดียว และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกลุ่มการเคลื่อนไหว

ด่วน! ตร.รวบตัว "แอมมี่ the bottom blues" แล้ว ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา

"แอมมี่" สารภาพ เผาพระบรมฉายาลักษณ์ หน้าเรือนจำจริง

โดยล่าสุด กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ ได้โพสต์ภาพคู่ แอมมี่ พร้อมระบุข้อความว่า "เปิดประตูต้อนรับความอ่อนแอ..คงถึงเวลาแล้ว..ที่ต้องยอมแพ้..ฉันคงไม่มีแรงที่จะข้าม..

กำแพงที่เธอสร้าง..ขึ้นไว้ภายจิตใจเธอ..มันสูงเกินปีนป่าย... ฝืนไปคงไม่ดีนัก กับรักที่เธอไม่เคยเห็น..หัวใจเธอยังคงเป็น..ของใคร..ที่ไม่ใช่เรา... **** safety culture ???? God Bless!!"

จากนั้นยังพิมพ์ข้อความเพิ่มเติม ในทำนองว่า สิ่งที่อีกฝ่ายทำผิด แต่อยากให้อภัยกันหน่อย คนไทยด้วยกันทั้งนั้น ที่ทำไปเพราะห่วงพวกพ้อง เขายังเด็ก

"ความรู้สึกที่ช่วยพวกพ้องตัวเองไม่ได้ มันจะละอายใจมากๆ สำหรับคนที่มีจิตใจห่วงและรักพวกพ้องซึ่งเราก็เป็นแบบนี้เป๊ะ! เลยเข้าใจ

แต่คนที่ไม่ได้คิดสนใจใคร เอาตัวเองรอดพอ? อันนี้เข้าข่ายเห็นแก่ตัว ไม่ใช่ลูกผช.

แต่ข้อหาหนัก 3 ข้อหาก็ต้องยอมรับว่าผิดเต็มประตู แต่มันมีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้ต้องทำในสิ่งที่ไม่เหมาะ ถ้ายังไง อภัยให้สักหน่อยนะคะ

ผ่อนหนักผ่อนเบากันบ้างนะคะ ยังไงก็คนไทยด้วยกัน อาจมีอะไรก็ได้ที่ทำให้ต้องทำผิดแบบนี้ อันนี้เราก็ไม่อาจทราบได้ 

ที่โพสต์ไปก็ไม่รู้เรื่องไรมาก่อนนักหรอก แค่โพสต์ตามความรู้สึกที่ได้เห็นข่าวเพิ่งเห็น ไม่ได้ตามเลย ตื้นลึกหนาบาง เราไม่รู้ แค่คนเสพข่าวแล้วแสดงความรู้สึกเท่านั้นจริงๆ ค่ะ

น้องเค้าอาจยังเด็ก เกิดเพราะความไม่ยั้งคิด ก็แล้วแต่ความคิดใครความคิดมัน สงสารเค้าเฉยๆ"

กานต์ เมีย เสก โลโซ สงสาร แอมมี่ หลังถูกจับกุม บอกเขายังเด็ก อภัยหน่อย

กานต์ เมีย เสก โลโซ สงสาร แอมมี่ หลังถูกจับกุม บอกเขายังเด็ก อภัยหน่อย

กานต์ เมีย เสก โลโซ สงสาร แอมมี่ หลังถูกจับกุม บอกเขายังเด็ก อภัยหน่อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด