Spring News

พอร์ช ศรัณย์ แจงสาเหตุออกจากช่อง 7 รับคิดลาวงการ เพราะโดนบูลลี่อ้วน

07 มี.ค. 2564 เวลา 6:02 น. 3

โบกมือลาอีกราย! "พอร์ช ศรัณย์" พระเอกหนุ่มชื่อดัง แจงสาเหตุออกจากช่อง 7 ผันตัวเองเป็นนักแสดงอิสระ พร้อมเปิดใจเคยคิดลาวงการบันเทิง รู้สึกไม่มั่นใจ เพราะโดนชาวเน็ตบูลลี่อ้วน

เป็นอีกหนึ่งพระเอกวิกหมอชิตที่งานชุก สำหรับ พอร์ช ศรัณย์ ที่ล่าสุดได้ประกาศตัวเป็นพระเอกฟรีแลนซ์อย่างเป็นทางการ ผ่านรายการบันเทิงดัง z story

ท่ามกลางข่าวลือ เพราะแพ้ภัยให้กับพระเอกน้องใหม่ที่เตรียมตัวแจ้งเกิดกันจุกๆ พร้อมเปิดใจ หลังโดนชาวเน็ตบูลลี่อ้วนมาตลอด จนเจ้าตัวเกือบคิดลาออกจากวงการบันเทิงกันเลยทีเดียว

"ผมอยู่ในวงการมา12ปี อายุมากขึ้นด้วย ช่วงนี้มีธุรกิจ มีโปรเจคหลายอย่างด้วย การเป็นนักแสดงอิสระ สามารถไปโปรโมทสินค้าได้มากกว่า เราก็เลยอยากลองอิสระดูบ้าง"

โดนเม้าท์สาเหตุที่ออก เพราะช่องดันพระเอกน้องใหม่มากกว่า?

"จริงๆแล้ว ออกมาข้างนอก พระเอกน้องใหม่ก็เยอะเหมือนเดิม และการแข่งขันมากยิ่งขึ้นด้วย ก็อย่างที่บอกเราอยากลองอะไรใหม่"

ก่อนหน้านี้หายจากวงการไปพักใหญ่ หลังเกิดอุบัติเหตุ-ร่างกายเปลี่ยนไป จนโดนบูลลี่อ้วน?

"ก็มีส่วนเหมือนกัน ที่เคยไปพักใหญ่เพราะเราไม่มั่นใจ อย่างเล่นพวกไอจีแบบนี้ เราก็จะไม่มั่นใจ สมมุติว่าเราจะอัปรูป เดี๋ยวคนเข้ามาว่าเราอีกแล้ว ก็เลยไม่อยากเล่น

ติสท์แตกไปต่างจังหวัด ถ่ายละครปีละเรื่อง จริงๆอยากจะบอกไว้ก่อน คนไทยกับการบูลลี่ มันเป็นสิ่งที่ไม่ดีมากๆ อย่างเช่นคนไทยทักกัน เฮ้ย..อ้วนขึ้นเปล่า บ้างทีคนไม่คิดก็มี คนคิดก็มี

แต่ถ้าเราไปเมืองนอก การพูดแบบนี้ ฝรั่งถือว่าเสียมารยาท เพราะฉะนั้นถ้าเปลี่ยนสังคมไม่ได้ ให้เปลี่ยนที่ตัวเรา เปลี่ยนที่ความคิดของเราดีกว่า เราก็คิดแต่ว่าด้านบวก สิ่งที่เขาพูดไม่ดีกับเรา ก็เป็นสิ่งที่เตือนใจเรา เราต้องทำตัวให้ดีขี้น ไม่ควรเก็บคำพูดแย่มาคิด"

รักครั้งใหม่ เป็นคนนอกวงการ?

"ผมพูดตรงนี้เลยนะ เราคุยกันมาได้ 3 เดือน สำหรับผมคำว่าแฟนไม่สำคัญเท่าความรู้สึกที่มีให้กันมากกว่า ยังไม่เปิดตัว ผมว่าการรีบเกินไปก็ไม่ดี จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของผม"

รู้จักกันได้ไง?

"เป็นน้องสาวเพื่อน เป็นคนนอกวงการครับ พอมีข่าวออกมาเขาเป็นคนที่นอยด์ เขาไม่ชอบให้ใครมาสืบชีวิตเขา เพราะเขาจะติสท์ๆหน่อย เหมือนเราแหละ แบบว่ามีโลกส่วนตัวสูง"

พอร์ช ศรัณย์ แจงสาเหตุออกจากช่อง 7 รับคิดลาวงการเพราะโดนบูลลี่อ้วน

พอร์ช ศรัณย์ แจงสาเหตุออกจากช่อง 7 รับคิดลาวงการเพราะโดนบูลลี่อ้วน

พอร์ช ศรัณย์ แจงสาเหตุออกจากช่อง 7 รับคิดลาวงการเพราะโดนบูลลี่อ้วน

พอร์ช ศรัณย์ แจงสาเหตุออกจากช่อง 7 รับคิดลาวงการเพราะโดนบูลลี่อ้วน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด