Spring News

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปล่อยโฮ! ไม่อยากโดนด่าแล้ว เจอดราม่านับไม่ถ้วน

09 มี.ค. 2564 เวลา 5:07 น. 20

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เปิดใจทั้งน้ำตา เล่านาทีจุดต่ำสุดของชีวิต ลั่นไม่อยากโดนด่าแล้ว คิดปิดค่ายเพลง หลังเจอมรสุมดราม่าถาโถมเข้ามาในชีวิตนับไม่ถ้วน เผยสำนึกผิด ขอโอกาสปรับตัวอีกครั้ง

ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนก็ต้องเจอกระแสดราม่าถาโถม เข้ามาแบบไม่หยุดพัก สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลงและนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง

โดยล่าสุดเจ้าตัวมีโอกาสได้มาพูดคุยเปิดอกกับ วู้ดดี้ วุฒิธร ผ่านรายการ WOODY SHOW ถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย

เจอข่าวดราม่าถาโถมตลอด 1 ปีเต็ม

ข่าวเยอะมาก ไม่เคยเป็นข่าวดีสำหรับเจนนี่เลย เจอกี่ทีก็โดนด่า ไม่ว่าจะเป็นกระแสปีที่แล้ว เรื่องน้องเก้า เรื่องหนี้สินของคุณแม่ เรื่องเด็กออกจากค่าย เรื่องแชทหลุด เรื่องจัดระบบเงินของค่าย 

โดนด่าเยอะ จนคิดปิดค่ายเพลง

ถ้าเป็นช่วงแรก 1 เดือนเต็มๆ ที่ไม่อยากทานข้าว เพราะเหนื่อยกับปัญหาต่างๆ ด้วยความที่เป็นเด็กบ้านๆ คนหนึ่งมีความตั้งใจอยากทำค่ายเพลง เพราะชื่นชอบ

ไม่คิดถึงผลที่จะตามมา การทำค่ายไม่ได้ง่าย แต่เจนนี่ใช้ใจทำ อยากทำเพลงก็ทำเลย โดยไม่ได้ปรึกษาใคร ส่งผลกระทบทีหลัง ในเรื่องของเอกสารเพราะไม่มีฝ่ายกฎหมาย ทำให้คนมองว่าทำไม่ได้ ก็ปิดค่ายไปสิ

เคยบอกแม่ว่า ถ้าพรุ่งนี้เราตื่นมา แล้วบอกทุกคนว่าแยกย้ายกันเถอะ ทุกอย่างก็จบเลย ไม่ต้องโดนคนด่า ไม่ต้องเจอปัญหาเด็กออก หรือปัญหาเรื่องแบ่งเงิน

กลับไปเป็นเจนนี่คนเดิม แต่สุดท้ายความฝันก็คือ การทำค่ายเพลง มอบความสุขให้ทุกคน

ช่วงแรกออกมาตอบโต้ จนทำให้โดนด่าเยอะขึ้น

เป็นเพราะความใจร้อนของตัวเอง เป็นคนตรงๆ เวลามีอะไรที่กระทบจิตใจมากๆ ก็รีบมาตอบโต้ด้วยความโกรธ

กว่าจะมารู้ตัวอีกที ว่าสิ่งที่ทำมันเยอะเกินไป ก็ตอนที่โดนคนด่าเยอะๆ จึงทำให้ตนกลับมานั่งไตร่ตรองถึงสิ่งที่ทำลงไปว่าควรพอได้แล้ว

ควรตั้งสติให้มากกว่านี้ หยุดเอาแต่ใจตัวเอง และลุกขึ้นมาปรับปรุงแก้ไขตัวเอง เมื่อมีโอกาสก็ต้องรีบปรับปรุงแก้ไขให้เร็วที่สุด

ขอโอกาสอีกครั้ง พร้อมปรับปรุงตัว

อยากขอโทษทุกคน ขอโอกาสให้ได้ทำงานเดินสายนี้อีกสักครั้งหนึ่ง จะปรับปรุงตัว จะตั้งใจแก้ไข พัฒนา รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นให้มากขึ้น และเรียนรู้ในการสร้างค่ายให้ดีกว่านี้ 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปล่อยโฮ! ไม่อยากโดนด่าแล้ว หลังเจอดราม่านับไม่ถ้วน

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปล่อยโฮ! ไม่อยากโดนด่าแล้ว หลังเจอดราม่านับไม่ถ้วน

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปล่อยโฮ! ไม่อยากโดนด่าแล้ว หลังเจอดราม่านับไม่ถ้วน

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ปล่อยโฮ! ไม่อยากโดนด่าแล้ว หลังเจอดราม่านับไม่ถ้วน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด