ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วอนหยุดพาดพิง หลังถูกอ้างชื่อเอี่ยวดราม่าสนามกอล์ฟ

18 เม.ย. 2564 เวลา 3:03 น.

"ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" ขอร้องอย่าพาดพิงถึงครอบครัว ชี้แจงขายธุรกิจนี้ให้คนอื่นนานแล้ว หลังถูกโยงเป็นเจ้าของสนามกอล์ฟทำเพื่อนบ้านเดือดร้อนนานนับสิบปี

จากกรณีที่มีคนร้องทุกข์เพราะได้รับความเดือดร้อนจากสนามกอล์ฟชื่อดัง มีการเปิดเผยข้อมูลว่าเป็นของครอบครัวนักร้องชื่อดัง สร้างความเดือดร้อนแก่เพื่อนบ้านในบริเวณนั้นเป็นอย่างมาก

งานนี้ชาวเน็ตหลายคนโยงว่าเป็นธุรกิจของครอบครัวนักร้องลูก 2 "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" หรือเปล่า ล่าสุดเจ้าตัวก็ไม่ปล่อยผ่าน ได้รีบออกมาโพสต์ชี้แจง มีข้อความดังนี้

"เนื่องด้วยมีข่าวออกมาเกี่ยวกับสนามกอล์ฟเกียรติธาดาในตอนนี้ และได้มีการเอาชื่อของลีเดียกับแมทธิว ไปเกี่ยวโยงกับปัญหาที่เกิดขึ้น เดียขอชี้แจงดังนี้ค่ะ

1. สนามไดร์ฟกอล์ฟเกียรติธาดา ได้ดำเนินธุรกิจมาเกือบ 30 ปีแล้ว คุณพ่อเป็นคนก่อตั้งธุรกิจนี้ขึ้นมาตั้งแต่เดียอายุ 7 ขวบ ช่วงที่ทางครอบครัวของเดียบริหารธุรกิจเอง ก็ไม่มีปัญหาอะไร

เพราะเรารับผิดชอบกับกิจการและความปลอดภัยในทุกๆรายละเอียด ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้นในช่วงแรกของการเริ่มดำเนินธุรกิจเราก็แก้ไขจนหมด

2. แต่ช่วง 10 กว่าปีหลัง คุณพ่อได้เซ้งธุรกิจต่อให้คนอื่นมาดูแลบริหาร ทางครอบครัวของเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการบริหารธุรกิจสนามกอล์ฟโดยสิ้นเชิง

ถึงแม้ว่าชื่อจะยังคงใช้ชื่อเดิมคือเกียรติธาดา คุณพ่อเซ้งธุรกิจนี้ไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2551

3. พอได้ทราบข่าวทางเดียและพี่แมท ก็รู้สึกไม่สบายใจที่มีคนเอาชื่อเราไปเกี่ยวข้องกับการบริหารงานของสนามกอล์ฟ

และถ้าต่อจากนี้มีการแอบอ้างชื่อว่าเดีย และพี่แมท บริหารอยู่และทำให้เกิดความเสียหายกับชื่อเสียงของพี่แมทและเดีย ทางเราก็จะดำเนินคดีทางกฎหมายกับคนที่อ้างชื่อนั้นต่อไปค่ะ"

โดยต่อมาความคืบหน้าล่าสุดสาว ลีเดีย ก็ได้แคปภาพสเตตัสที่พาดพิงถึงครอบครัว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า 

"เข้าใจว่าเจ้าของบ้านต้องการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับสนามกอล์ฟนะคะ เพราะเขาเดือดร้อน

แต่การเอาชื่อของเดียกับพี่แมทไปใช้เป็นเครื่องมือแบบนี้ เพื่อให้ได้เป็นข่าว และทำให้เดียเดือดร้อนไปด้วย

ทั้งๆที่เดียกับแมทไม่ได้เกี่ยว มันไม่ถูกต้องนะคะ แบบนี้ไม่น่ารักเลยค่ะ ที่ต้องออกมาชี้แจงก็เพราะเริ่มมีคนพูดไปถึงลูก ว่าอยากให้ลูกกอล์ฟตกใส่หัวเดมี่กับดีแลน

แบบนี้ไม่โอเคค่ะ ยังไงก็ขอให้แก้ไขปัญหากันอย่างลงตัวระหว่างเจ้าของบ้านกับสนามกอล์ฟนะคะ และขอให้ยุติการพาดพิงด้วย และขอไม่พูดถึงเรื่องนี้แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ"

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วอนหยุดพาดพิง หลังถูกอ้างชื่อเอี่ยวดราม่าสนามกอล์ฟ

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วอนหยุดพาดพิง หลังถูกอ้างชื่อเอี่ยวดราม่าสนามกอล์ฟ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด