จิ๊บ เฉลิมพร นักแสดงรุ่นใหญ่ ติดเชื้อโควิด-19

20 เม.ย. 2564 เวลา 7:22 น.

กองถ่ายละคร "ปางเสน่หา" ร่อนจดหมายแจ้งข่าว "จิ๊บ เฉลิมพร" นักแสดงรุ่นใหญ่ ตรวจโควิด-19 พบเป็นบวก ติดเชื้อ ตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างประสานงานเพื่อเข้ารับการรักษา ส่วนนักแสดงคนอื่นๆไม่พบเชื้อ

ไวรัสโควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นสูงทุกวัน ล่าสุดนักแสดงรุ่นใหญ่ "จิ๊บ เฉลิมพร" เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เนื่องจากมีความเสี่ยงจากการร่วมงานกับผู้ติดเชื้อในกองละคร

ผลปรากฏว่าเป็นบวก ติดเชื้อโควิด-19 และขณะนี้อยู่ระหว่างการประสานงานเพื่อเข้ารับการรักษา โดยทาง บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่อง "ปางเสน่หา" ได้ร่อนหนังสือชี้แจงว่า

"จากกรณีที่ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่อง "ปางเสน่หา" ได้ประสานกับทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) เพื่อส่งตัวผู้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 เข้ารับการตรวจเชื้อของผู้ที่มีความเสี่ยงสูง รอบ 2

เมื่อวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา จึงขอชี้แจงผลการตรวจเชื้อ COVID-19 มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

- คุณเฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ (จิ๊บ) นักแสดงรุ่นใหญ่ ตรวจพบเชื้อ COVID-19 และอยู่ระหว่างการประสานงาน เพื่อเข้ารับการรักษา

- คุณอาภา ภาวิไล(แม็กกี้) และมารดา , คุณปราบ ยุทธพิชัย , คุณแดง บูรพา ผู้กำกับฯ  ไม่พบการติดเชื้อ COVID-19

- คุณวศิน อัศวนฤนาท(โก้) จะเข้ารับการตรวจเชื้อรอบ 2 จากโรงพยาบาลอีกแห่งหนึ่ง  ในวันพุธที่ 21 เมษายน 2564

- บริษัทฯ ได้ประสานกับโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการเข้าตรวจหาเชื้อ COVID-19 รอบ 2  ให้กับพนักงานที่ได้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564  ที่ผ่านมา และอยู่ในระหว่างรอผลการตรวจ   

เพื่อความปลอดภัย บริษัทฯ ยังคงติดตามเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง โดยให้นักแสดง และพนักงานที่ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ ดำเนินการกักตัวจนครบกำหนด 14 วันต่อไป

บริษัทฯ ตระหนักถึงความปลอดภัย และความรับผิดชอบต่อส่วนรวมในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 และขอขอบพระคุณทุกท่าน สำหรับกำลังใจ สุดท้ายนี้ขอฝากให้ทุกคนปลอดภัย ดูแลรักษาสุขภาพ หากมีความ คืบหน้าอื่นใดทางบริษัทฯจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง"

จิ๊บ เฉลิมพร นักแสดงรุ่นใหญ่ ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด