แจ๊ส-แจง ส่งมอบรถตู้ให้ สถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน ใช้ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด

25 เม.ย. 2564 เวลา 11:56 น. 2

ปันน้ำใจช่วยสังคม "แจ๊ส ชวนชื่น"- "แจง แจงจิต" ส่งมอบรถตู้ของวงให้ "สถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน" ไว้ช่วยเหลือรับผู้ป่วยโควิด-19 อาการหนัก หลังจอดรถทิ้งไว้ไม่ได้ใช้งาน

ก่อนหน้านี้ "แจง แจงจิต " ภรรยาของ "แจ๊ส ชวนชื่น" โพสต์อินสตาแกรมประกาศขอเป็นอีกหนึ่งแรงที่จะช่วยเหลือสังคมในสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 โดยบอกว่า ถ้ารถตู้ของทางทีมที่ดูแลผู้ป่วย ไม่เพียงพอต่อการรับผู้ป่วย ทางแจงกับแจ๊สยินดี ยกรถตู้ของวงให้ใช้ก่อน จะได้เพียงพอและรับผู้ป่วยอาการหนักได้ทัน จอดไว้ก็ไม่ได้ใช้อยู่แล้ว

แจง เมีย แจ๊ส ชวนชื่น ยินดีให้โรงพยาบาลยืมรถตู้ ใช้รับผู้ป่วยโควิด

ล่าสุด "แจง แจงจิต" ได้โพสต์ภาพรถตู้ของวง พร้อมข้อความว่า "ทาง บริษัทไอแจ๊ส จำกัด ได้ส่งมอบรถ ให้กับ สถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่หมูจากบริษัท See through"

"ที่เข้ามาช่วยปรับเปลี่ยนสภาพรถตู้ปิดกั้นแผ่นอคิลิค ติดเบาะหลัง ทำบันไดขึ้นด้านหลัง รีบทำให้อย่างรวดเร็วและสามารถส่งมอบรถเพื่อเอาไปให้ทีมช่วยเหลือรับผู้ป่วยในขณะนี้ ขอบคุณมากๆค่ะ"

ในขณะที่ "แจ๊ส ชวนชื่น" โพสต์ภาพรถตู้ของวงเช่นกัน พร้อมข้อความว่า "ส่งมอบรถให้สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินเรียบร้อยแล้วนะครับ ขอบคุณ พี่หมูนะครับที่ติดต่อเข้ามาช่วย ติดตั้งอุปกรณ์หลังรถต่างๆ ขอบคุณมากๆครับ ไม่เคยเจอกันแต่ก็ติดต่อเข้ามาช่วยอีกแรง"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด