เดอะมอลล์บางแค ประกาศปิดให้บริการ 3 วัน ตรวจโควิดเชิงรุกพนักงานทุกคน

05 พ.ค. 2564 เวลา 4:58 น.

เดอะมอลล์บางแค ประกาศปิดให้บริการ 3 วัน ทำความสะอาด Big Cleaning  ทุกตารางนิ้วภายในศูนย์การค้า ตั้งแต่วันที่ 5 – 7 พ.ค. 2564 หลังชุมชนบ้านขิงติดเชื้อ พร้อมตรวจเชิงรุกพนักงานทุกคน

เดอะมอลล์บางแค ออกหนังสือแจ้งว่า ตามที่สำนักงานเขตบางแค ร่วมกับ สถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง (สปคม.) ดำเนินการค้นหาเชิงรุกชุมชนต่างๆในเขตบางแค โดยในเบื้องต้นพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในชุมชนบ้านขิง จากการค้นหาเชิงรุกและจากผลตรวจที่ประชาชนไปตรวจตามโรงพยาบาลต่าง ๆ จำนวนกว่า 70 คน นั้น  

ศูนย์การค้าเดอะมอลล์  บางแค   มีความห่วงใยในความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน ทุกท่าน  จึงได้ร่วมมือกับสำนักงานเขตบางแค ดำเนินการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19  เป็นกรณีพิเศษ  ดังนี้         

• ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค จะดำเนินการปิดให้บริการ เป็นเวลา 3 วัน  ระหว่างวันที่ 5 – 7 พฤษภาคม 2564   เพื่อทำความสะอาด Big Cleaning  ทุกตารางนิ้วภายในศูนย์การค้า  นอกเหนือจากมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ที่ศูนย์การค้าฯ ปฏิบัติเป็นประจำทุกวัน
• ดำเนินการตรวจคัดกรองเชิงรุกพนักงานทุกคนก่อนเข้าปฏิบัติหน้าที่

พร้อมกันนี้ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค มีความห่วงใยประชาชนที่อาศัยอยู่ในย่านบางแค  จึงจะร่วมกับสำนักงานเขตบางแค นำข้าวสาร อาหารแห้ง ไปมอบให้กับประชาชนในย่านบางแค รวมทั้งส่งอาสาสมัครรณรงค์เรื่องการรักษาสุขอนามัยและฉีดยาฆ่าเชื้อโรค ให้กับชุมชนในย่านบางแค  

ศูนย์การค้าฯ  มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินการทุกวิถีทางเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า และพนักงานทุกท่านเพื่อให้เราก้าวผ่านวิกฤติการณ์นี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด

เดอะมอลล์บางแค ประกาศปิดให้บริการ 3 วัน ตรวจโควิดเชิงรุกพนักงานทุกคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด