พิมพ์จ๋า ยอดบัวงาม ขอโทษแฟนๆ ที่ร้องเพลง "อยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล"

04 มิ.ย. 2564 เวลา 2:09 น.

"พิมพ์จ๋า ยอดบัวงาม" เจ้าของเสียงเพลง "อยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล" เปิดใจแค่เกาะกระแสสังคม ไม่คิดว่าเพลงจะดัง ยันลบเพลงจากยูทูบแล้ว พร้อมขอโทษแฟนเพลง บอกต่อไปจะคิดให้รอบคอบกว่านี้

จากกรณีที่ "ลุงพล" โดนศาลอนุมัติออกหมายจับ เป็นผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ "น้องชมพู่" เมื่อวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์จึงพากันวิจารณ์ผลงานต่างๆ ที่ลุงพลเคยร่วมงานในวงการบันเทิง

และแม้ว่า "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" ในฐานะคนแต่งเพลง "อยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล" จะถอดเพลงนี้ออกจากยูทูบไปตั้งแต่เดือนก.พ.ที่ผ่านมาแล้วก็ตาม แต่เพลงนี้ก็ยังโดนหลายคนวิจารณ์อยู่ในขณะนี้ 

ล่าสุดเจ้าของเสียงเพลงอย่าง "พิมพ์จ๋า ยอดบัวงาม" ได้ออกมาเผยว่า "ทราบเรื่องที่ลุงพลถูกจับแล้ว ส่วนตัวเธอที่ได้ร่วมงานกับลุงพล ยอมรับว่าลุงพลมีนิสัยและพฤติกรรมแปลกๆ แต่เธอไม่ได้รู้สึกหรือคิดอะไร เพราะไม่ได้ใกล้ชิด" 

"ตอนแรกแค่แต่งเพลงเกาะกระแสข่าว ไม่ได้หวังให้ดังอะไร ซึ่งตอนนั้นตำรวจยังไม่สามารถหาหลักฐานพิสูจน์ได้ ว่าลุงพลเป็นคนผิด

จึงไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะเป็นคนร้าย แต่ก่อนหน้านี้ เมื่อเกิดกระแสวิพาษ์วิจารณ์ในโซเชียล ก็ได้ลบเพลงนี้ออกจากช่องยูทูบไปแล้ว"

"ขอโทษแฟนเพลงและประชาชน หลังจากนี้จะผลิตผลงานเพลงอะไรออกมา ก็จะพิจารณาให้ถี่ถ้วนมากขึ้น รวมทั้งหากจะร่วมงานกับใครก็ต้องคัดกรองข้อมูลและคิดให้รอบคอบมากกว่านี้ จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีกในอนาคต"

พิมพ์จ๋า ยอดบัวงาม ขอโทษแฟนๆ ที่ร้องเพลง

พิมพ์จ๋า ยอดบัวงาม ขอโทษแฟนๆ ที่ร้องเพลง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด